Dự án Zeitgeist Nhà Bè – sức bật về giá nhờ hạ tầng giao thông

Cuối năm 2018, tập đoàn GS E&C bắt đầu triển khai Zeitgeist Nha Be, được đông đảo khách hàng quan tâm, và giới chuyên môn bàn luận sôi nổi. Công ty bất động sản SaleReal xem đây là khu đô thị Phú Mỹ Hưng thứ 2 ở Khu Nam.

Tham khảo video giới thiệu khu đô thị Zeitgeist Nhà Bè:

Dự án Zeitgeist Nhà Bè – sức bật về giá nhờ hạ tầng giao thông

du an zeitgeist ket noi tien ich de dang

Dự án Zeitgeist tọa lạc tại đường Nguyễn Hữu Thọ, thuộc địa phận xã Phước Kiển, xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh, cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng khoảng 2km về phía nam.

Khu đô thị Zeitgeist nằm trong khu vực có rất nhiều cây xanh, trình độ đô thị hóa còn rất thấp, mạng lưới sông ngòi dày đặc. Đây là môi trường sống lý tưởng đối với những ai thích không gian sống yên tĩnh, gần gũi thiên nhiên.

Chủ đầu tư là một doanh nghiệp lớn, đứng thứ 16 trên bảng xếp hạng các doanh nghiệp lớn hàng đầu Hàn Quốc. Bất động sản là một trong những lĩnh vực đầu tư chính của tập đoàn.
Ở Việt Nam GS E&C đã thực hiện nhiều dự án bất động sản lớn như đường Phạm Văn Đồng, qua dự án này doanh nghiệp chiếm được lòng tin của nhiều người.

Đối với bất động sản, ngoài thị trường Việt Nam thì tập đoàn còn đầu tư ở nhiều nơi khác, như thành phố Cao Hùng, Tân Đài Bắc của Đài Loan, hàng loạt các thành phố ở Hàn Quốc.

Gs Nhà Bè nằm trong khu vực có hạ tầng giao thông phát triển

cac tuyen duong quan trong voi zeitgeist

 

Để đáp ứng nhu cầu phát triển cho khu nam nói chung, nhà phố Zeitgeist nói riêng, hàng loạt các hạ tầng giao thông được lên kế hoạch. Ngoài các tuyến đường được mở rộng là đường Nguyễn Hữu Thọ, đường Huỳnh Tấn Phát, hàng loạt các tuyến đường được xây dựng.

Nam Sài Gòn được bổ sung vào hạ tầng với tuyến đường trục bắc nam, đi từ quốc lộ 22 đến khu đô thị cảng Hiệp Phước, đi qua quận 4, quận 7, huyện Nhà Bè.

Cùng với đó cầu Thủ Thiêm 4 cũng có vai trò rất quan trọng, kết nối Tân Thuận – quận 7 với khu đô thị Thủ Thiêm.

Đặc biệt, hệ thống giao thông ở khu vực có bước tiến rất lớn với sự góp mặt của đường tàu điện số 4, đi từ Thanh Xuân – quận 12 đến khu đô thị cảng Hiệp Phước, chạy song song với tuyến đường trục bắc nam vừa kể trên.

Ngoài ra các công trình là đường vành đai 3, vành đai 4 đang hình thành, đường cao tốc Bến Lức – Hồ Chí Minh – Long Thành đưa vào hoạt động vào năm 2019 cũng là những yếu tố có tác động tích cực đối với biệt thự Zeitgeist.

Các khu đô thị lớn khu nam là khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu đô thị cảng Hiệp Phước, khu đô thị Zeitgeist, khu đô thị – du lịch Cần Giờ sẽ được tăng cường tính liên kết, tất cả đều có lợi.

Trong khuôn khổ đó, hàng loạt các công trình được dự kiến xây dựng, đó là dự án cầu Bình Khánh thay cho phà Bình Khánh, xây cầu Cần Giờ, nâng cấp đường Rừng Sác.

Xâu chuỗi lại những yếu tố trên có thể thấy rõ ràng đây là một chiến lược tiến ra biển của chính quyền, phát triển cả về chiều rộng và chiều sâu, đó là mở rộng vùng đô thị, phát triển thêm các ngành công nghiệp, trong đó có ngành công nghiệp không khói du lịch. Thể hiện qua dự án du lịch Cần Giờ của tập đoàn Vingroup.

Trong xu thế đó, căn hộ Zeitgeist được hưởng lợi rất lớn, vừa không phải tự phát triển giao thông mà tận dụng lợi thế đó từ các dự án công cộng.

Thị trường bất động sản Nhà Bè nói chung, Zeitgeist nó riêng có nhiều tiềm năng đầu tư trong thời gian tới đây, thực sự là một cơ hội tốt. Những nhà đầu tư đang có ý định thì hãy tìm hiểu sớm để dành lấy cơ hội tốt nhất.

Công ty bất động sản SaleReal là một công ty uy tín, có đội ngũ chuyên viên hoạt động trong thị trường bất động sản Khu Nam. Quý khách vui lòng liên hệ đến công ty để được tư vấn tốt nhất.