Dự án Grand World Phú Quốc hấp dẫn bậc nhất thị trường

Dự án khu du lịch và biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Grand World Phú Quốc nằm ở Bãi Dài, Phú Quốc. Dự án có tổng vốn đầu tư là 7.500 tỷ đồng, tổng diện tích khu đất là 85,3ha, các sản phẩm gồm có condotel, villas (biệt thự), bungalow.

Những yếu tố có tác động tích cực đến Grand World Phú Quốc

Đầu tiên khi nói đến những ưu điểm của Grand World Phú Quốc thì phải nói đến vị trí chia sẻ của VNREP Team, dự án nằm ở bờ tây Đảo Ngọc, nơi có tiềm năng phát triển du lịch rất lớn. Chỉ cần thị trường được khai mở thì ngành du lịch ở địa phương này sẽ phát triển mạnh mẽ.

tiem nang grand world

Một thời gian trước lượng du khách đến Việt Nam rất ít, nếu so với Thái Lan thì con số du lịch việt nam quá nhỏ. Nhưng một báo cáo gần đây của tổ chức du lịch thế giới cho biết Việt Nam đang trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu của du khách quốc tế. Tốc độ tăng trưởng của du khách của Việt Nam thuộc hàng cao nhất Đông Nam Á vào các năm 2017, 2018, còn năm nay thì chưa thống kê. Năm 2018 Việt Nam đón được khoảng trên dưới 16 triệu lượt khách quốc tế, tăng khoảng 21% so với năm trước đó.

Một trong những địa phương phát triển du lịch mạnh nhất là Phú Quốc. Lượng khách du lịch tăng kéo theo nhu cầu phòng lưu trú tăng theo, và sự ra đời của condotel Grand World Phú Quốc là hợp lý.

Đó là tình hình thời gian qua, còn thời gian tới thì tốc độ phát triển du lịch của Phú Quốc còn tốt hơn nữa. Cơ sở hạ tầng để phục vụ cho du lịch của địa phương này phát triển mạnh, ở đây đã có sân bay quốc tế, sắp có cảng biển quốc tế quy mô lớn.

Lượng cung nhiều và thị trường hấp thụ tốt của dự án Grand World

Về hạ tầng dịch vụ du lịch thì có các dự án khu nghỉ dưỡng của các doanh nghiệp tư nhân. Tuy là của Việt Nam thực hiện nhưng chất lượng không phải tệ, những khu du lịch ở đây đạt tiêu chuẩn 5 sao Việt Nam, tầm cỡ quốc tế, có sự góp mặt của các tập đoàn vận hành quản lý, tư vấn đầu tư nổi tiếng trên thế giới, như corona Casino Phú Quốc thì vận hành bởi tập đoàn vận hành sóng bạc đến từ Hà Lan.

thiet ke du an grand world

Sự ra đời của Grand World Phú Quốc nói riêng, các dự án ở Phú Quốc nói chung là nhằm phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng cả du khách đang càng ngày càng tăng nhanh. Nếu mà tốc độ phát triển du lịch nhanh quá thì cần phải cho ra đời thêm nhiều dự án nữa mới đủ đáp ứng nhu cầu lưu trú.

Ở Phú Quốc thì nguồn cung nhiều, nhưng thị trường đang hấp thụ rất tốt, chừng đó thì vẫn chưa đủ. Tính cả thị trường Phú Quốc, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Nha Trang thì có khoảng 30.000 condotel, nhưng mới ra trong tầm vài tuần đến vài tháng thì thị trường hấp thụ hết 90%, hấp thụ thuộc hàng tốt nhất trong các thị trường của Đông Nam Á.

Trên đây là những thông tin về dự án Grand World Phú Quốc được cung cấp bởi công ty bất động sản nghỉ dưỡng biển VNREP. Quý khách quan tâm dự án này cũng như một dự án nào khác ở thị trường bất động sản nghỉ dưỡng phí nam vui lòng liên hệ với chúng tôi để cùng hợp tác, mang lại lợi ích cho cả đôi bên.