Dự án D’Edge – Đẳng cấp với tiêu chuẩn thế giới

D’Edge Thảo Điền là một kiệt tác được xúc tiến bởi Tập đoàn địa ốc uy tín đứng đầu thế giới CapitaLand , được ra mắt sau sự thành công của hai công trình Feliz En Vista quận 2 cùng D1 Mension quận 1 Du an Capitaland Thao Dien, mới đây chủ đầu tư CapitaLand đã được trao giải thưởng ở The Asia Pacific Property Awards 2017. Hơn nữa, bộ phận quản lí của dự án khu căn hộ D’Edge là Ascott, cũng là một thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Dự án hứa hẹn sẽ là một Siêu Dự án Căn hộ trên thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh với một loạt các ưu điểm về cả vị trí, tiện ích và môi trường sống.

D Edge Capitaland thao dien quan 2

D’Edge nằm trên đường Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, quận Hai, thành phố Hồ Chí Minh. Đây được coi như mảnh đất vàng còn lại vì là khu vực có không ít người ngoại quốc cư ngụ và làm việc từ rất lâu, nên nơi đây hình thành khu dân cư Âu Mỹ, rất đa dạng về văn hóa và môi trường sống rất tiến bộ, hiện đại, mang phong cách Châu Âu. Đặc biệt, từ dự án khu căn hộ D’Edge đi đến các quận trong trung tâm thành phố rất thuận tiện. Cụ thể, từ dự án di chuyển ra tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên chỉ 2 km, tốn 10 phút lái xe để đến trung tâm khu đô thị Thủ Thiêm và cũng chỉ mất 15 phút để tới trung tâm quận 1, nếu vào quận 1 qua cầu Sài Gòn chỉ tốn tầm 15 phút, vào sân bay Tân Sơn Nhất chỉ mất tầm 20phút, hoặc di chuyển qua khu đô thị Thủ Thiêm chỉ mất tầm mười phút qua Đại Lộ Mai Chí Thọ.

Gía bán căn hộ D’Edge Thảo Điền như thế nào?  click the following web page để tham khảo thêm thông tin

Công trình D’Edge có quy mô 8000m2, gồm hai tòa cao ốc cao 22 tầng gồm 273 căn (trong đó, tháp Aire 145 căn cùng tháp Breze 128 căn). Loại căn hộ phong phú, phù hợp với nhiều khách hàng khác nhau: bên cạnh những căn hộ từ 1-4 phòng ngủ, còn có năm căn hộ thông tầng. Diện tích các căn hộ đa dạng, 60m2 với căn một phòng ngủ, 80m2 đối với căn 2 phòng ngủ, căn ba phòng ngủ rộng 130m2 và căn hộ bốn phòng ngủ rộng 170m2.

Về thiết kế, D’Edge có 1 tầng hầm cùng ba tầng thấp nhất là khu đỗ xe, tầng bốn và năm được sử dụng làm trung tâm thương mại, căn hộ Officetel, còn từ tầng 6 trở lên dành cho những căn hộ cao cấp. Thiết kế bức tường xanh hoành tráng “Hanging Gardens of Babylon” (Vườn treo Babylon) chạy dọc tòa chung cư tại lối vào dự án làm thành một nét nổi bật kahc1 biệt cho D’Edge.

Dự án D’Edge là nơi giao hòa của phong cách sống lành mạnh tráng kiện về thể chất và thư giãn về tinh thần, Dự án d’Edge Thảo Điền được đánh giá sẽ sớm trở thành một biểu tượng sống mới ngay giữa trái tim khu vực Thảo Điền. xem thêm để biết thêm thông tin chi tiết

D’Edge Thảo Điền có hơn 70 tiện nghi chăm sóc sức khỏe thể chất cũng như tinh thần cho quý khách.

Các dịch vụ tầng sân thượng gồm hồ bơi tràn trên không lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam, phòng tập thể hình sành điệu, phòng sauna thời thượng. Ở tầng trệt, D’Edge sở hữu đường chạy bộ và đạp xe quanh dự án khu căn hộ, nơi đậu xe đạp, khu nhà trên cây-sân chơi dành cho bé, hệ thống vườn xanh theo chủ đề, nhất định sẽ làm cho tất thảy các khách hàng phải trầm trồ do các trải nghiệm mới lạ và đẳng cấp do D’Edge mang lại.