Đơn vị đầu tư dự án Thủ Thiêm Xi

Trong nội khu đô thị Thủ Thiêm có nhiều dự án mới được các ông lớn triển khai như Empire City của Keppel Land, Eco Smart của Lotte, Thủ Thiêm River Park của CII và Hong Kong Land.

Dự án Thủ Thiêm Xi mang đến cho khách hàng một sự kì vọng lớn về Căn hộ cao cấp Quận 2 đáng sống. Dự án Thủ Thiêm Xi thu hút khách hàng với điểm nổi bật chia sẻ SaleReal với chi tiết về những bảng cập nhật về Dự án mới tại Thủ Thiêm và Căn hộ cao cấp Quận 2

Vậy dự án Thủ Thiêm Xi với quy mô hoành tráng như vậy thì ai là đơn vị đầu tư cho dự án đình đám này? Tiềm lực kinh tế ra sao? Bài viết sau của chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách thêm nhiều thông tin về đơn vị chủ đầu tư dự án mới Thủ Thiêm này. Mong rằng sẽ mang đến cho quý khách nhiều thông tin hữu hơn về dự án.

thu thiem xi thiet ke dang cap

Chủ đầu tư dự án Thủ Thiêm Xi là ai?

Dự án Thủ Thiêm Xi là một dự án lớn, ngang tầm cạnh tranh với các dự án đình đám khác trong khu đô thị Thủ Thiêm. Chi tiết bởi SaleReal Team với nguồn tin chính thức về các dự án tại Quận 2 chia sẻ tại đây: http://canhoquan2.today/du-an/, đây là các dự án mới Quận 2 chuẩn bị ra mắt thị trường.

Dự án Thủ Thiêm Xi được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn công ty GS Engineering & Construction Corp, gọi tắt với tên gọi GS E & C. Công ty này được thành hình vào năm 1969 tại Hàn Quốc với lĩnh vực hoạt động chính của công ty là thị trường xây dựng với những công trình nhà ở dân dụng.

Được biết GS E & C là một chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế vững mạnh và tầm nhìn khá xa, chiến lược phát triển các dự án luôn rõ ràng và rành mạch. Tên tuổi của tập đoàn vươn xa ra các châu lục với thương hiệu uy tín, và chất lượng các dự án luôn đặt lên hàng đầu.

Với chủ đầu tư GS E&C này thì mục tiêu mới để phát triển dự án là trở thành một đối tác tốt nhất cho công ty và dẫn đầu lòng tin, sự tín nhiệm của khách hàng và các chủ đầu tư lớn bằng những giá trị xây dựng toàn cầu với niềm đam mê, sáng tạo và chất lượng vượt trội.

Video giới thiệu chủ đầu tư GS E&C

 

Đến năm 2004 thì tập đoàn đến từ Hàn Quốc này mới tiến chân bước vào thị trường Việt Nam. Trong 14 năm hoạt động tại thị trường địa ốc Việt Nam, GS E & C đã được gặt hái rất nhiều các thành công đến từ thị trường địa ốc Việt Nam. Trong khoảng thời gian này, chủ đầu tư đã chiếm được rất nhiều lòng tin của khách hàng trong nước với các dự án lớn mang chất lượng cao cấp.

Blog tổng hợp bất động sản với nhiều thông tin chi tiết trong Blog canhoquan2.today với nhiều thông tin hơn về dự án Thủ Thiêm Xi do các Chuyên gia SaleReal cập nhật và đánh giá qua Blog tổng hợp bất động sản. Thông tin chính thức dự án Thủ Thiêm Xi chia sẻ qua bài viết tại: canhoquan2.today, và phân tích chi tiết căn hộ cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư GS.

Những dự án phát triển của chủ đầu tư GS E&C

Một số dự án làm nên tên tuổi của GS E&C tại thị trường Việt Nam là: khu sân Golf 36 lỗ tại Củ Chi, dự án GS Metrocity do công ty TNHH GS Nhà Bè quản lý, tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên, Tân Sơn Nhất-Bình Lợi-Vành Đai Ngoài…

diem an tuong thu thiem xi

Theo thông tin từ thị trường thì sắp tới đây chủ đầu tư này sẽ tham gia đấu thầu dự án tuyến metro số 2 ( Bến Thành – Tham Lương ) và tuyến metro số 5 ( bến xe Cần Giuộc mới  đến cầu Sài Gòn ). Như quý khách cũng đã biết đây là 2 dự án có quy mô lớn được chủ đầu tư đưa ra với các đề án rất cụ thể lên kế hoạch tỉ mỉ, và với kế hoạch bài bản thì rất hi vọng GS E & C sẽ trúng thầu dự án quy mô này.

Dự án Thủ Thiêm Xi như quý khách đã biết thì đây là một dự án cao cấp nằm trong phân khúc cao cấp của khu đô thị Thủ Thiêm. Nơi đây hiện đang là một công trường rất lớn trọng điểm của thành phố. Với hàng loạt các dự án tỷ đô mọc lên như dự án Empire City hay dự án Thủ Thiêm River Park, Eco Smart City và trong đó có cả dự án Thủ Thiêm Xi – một dự án đang được thị trường mong đợi.