Đôi lời về chủ đầu tư dự án One Verandah

 

Đôi lời về chủ đầu tư căn hộ One Verandah một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu Châu Á đến từ Singapore với khá nhiều dự án bất động sản thành công, tại sao dự án One Verandah hứa hẹn đem đến thành công lớn cho chủ đầu tư này.

ho boi tren cao can ho one verandah

Chủ đầu tư One Verandah và đôi lời về ông lớn này

Tập đoàn Mapletree (Singapore) là CĐT sở hữu tiếng tại những quốc gia trên thế giới, nhiều dự án BĐS đẳng cấp và hạng sang được thi công trong đó với Việt Nam. Được biết đến là 1 trong 3 tập đoàn Singapore đầu tư kinh doanh nhà đất lớn nhất tại Việt Nam

Mapletree là doanh nghiệp phát triển BDS, đầu tư và quản lý vốn uy tín. Với nhiều năm vận hành trên phân khúc bất động sản, tập đoàn Mapletree đã và đang khẳng định vị thế của mình tại Tp.HCM sở hữu nhiều dự án cao cấp có thể kể đến như: Dự án phức hợp Saigon South Place, dự án Richland Residences quận 7, trung tâm mua sắm SC Vivo City, và dự án One Verandah Quận 2 sẽ được công bố trong tháng 10 tới. Mapletree cũng tăng cường sự hiện diện ngoài khu vực châu Á như Úc, châu Âu và Hoa Kỳ.

One Verandah là môt trong những dự án “hot” nhất của thành phố Hồ Chí Minh thời điểm hiện tại. Căn hộ cao cấp Quận 2 của Mapletree sở hữu đến 4 mặt tiền đường và view trực diện sông Sài Gòn. Tìm hiểu thêm thông tin về dự án Mapletree Quận 2 qua bài viết của chuyên gia Nhật Phạm. Căn hộ One Verandah quận 2 sẽ thu hút được những khách hàng sang trọng, người thành đạt và người nước ngoài đến sinh sống.

Điểm nổi bật của những căn hộ của chủ đầu tư MapleTree

Dự án Saigon South Place

Saigon South Place là một dự án cách trọng điểm quận một chỉ 5km. Siêu thị năm tầng SC VivoCity là siêu thị đầu tiên của Mapletree tại Việt Nam. Saigon South Place Complex là nơi cung ứng dịch vụ văn phòng hiện đại, hơn nữa là khu căn hộ dịch vụ theo qui định quốc tế.

Saigon South Place mang tổng diện tích 4.4 ha bao gồm 3 tòa văn phòng hạng A, trong đấy mang tòa nhà văn phòng số 17 tầng Mapletree Business Centre vừa được hoàn thành, trọng điểm SC VivoCity và 2 tòa nhà bao gồm tòa căn hộ dịch vụ và tòa căn hộ cao cấp để thực hiện chuyển nhượng mua bán. Dự án phức hợp Saigon South Place được xây dựng để phục vụ nhu cầu làm việc, sinh sống và vui chơi của dân cư quốc tế và địa phương tại đô thị Hồ Chí Minh.

Dự án Richlane Residences quận 7

Dự án RichLane Residences nằm ngay trọng điểm hành chính quận 7, gần KĐT được mệnh anh là tiên tiến và cao cấp nhất thành phố Hồ Chí Minh – KĐT Phú Mỹ Hưng, RichLane Residences là dự án nằm trong Tổng quan quy hoạch Saigon South Place Comple bao gồm trung tâm SC VivoCity, khu căn hộ dịch vụ cao cấp Oakwood Residence Saigon và tòa nhà văn phòng hạng A Mapletree Business Centre.

Đầu tư cho thuê căn hộ One Verandah có được không? Tham khảo bài viết của Nhật Phạm & nhóm cộng sự để giải quyết thắc mắc: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/co-nen-dau-tu-cho-thue-can-ho-one-verandah-mapletree.html. Bài viết giúp quý khách biết được phương án đầu tư cho thuê dự án Thạnh Mỹ Lợi có hiệu quả không và đối tượng khách hàng thuê căn hộ là ai.

diện tích căn hộ từ 45m2 đến 123m2, do đó sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn cho KH, cu4ngn như phù hợp sở hữu nhu cầu của nhiều hộ gia đình. Đến đấy, KH sẽ với thời cơ trải nghiệm không gian sống thoải mái nhất cho gia đình khách hàng

Sau thành công từ dự án căn hộ cao cấp Richlane Residence quận 7 thì CDT Mapletree tiếp tục dự án One Verandah Quận 2 bắt đầu khởi công thi công đầu năm 2017.

Dự án căn hộ One Verandah Quận 2

Nằm ngay trong khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi quận 2, dự án One Verandah có quy mô 17,000 m2, được cấp thiết kế 3 Block để chắc chắn mật độ thi công theo nguyên tắc của Mapletree.

  • Tên dự án: One Varandah
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Mapletree
  • tổng diện tích toàn dự án: 17,000 m2
  • mật độ xây dựng: dưới 40%
  • Quy mô: 3 Block căn hộ Số lượng căn hộ 850 căn
  • vị trí dự án: 4 mặt tiền các con phố Bát Nàn – Nguyễn Văn Kỉnh – Tạ Hiện – 103, Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp.HCM.
  • Thời gian dự định bàn giao Quí III – 2019

Dự án One Verandah nằm ngay mặt tiền tuyến phố Bát Nàn, Tạ Hiện, Nguyễn Văn Kinh. Một vài ưu điểm nổi bật từ địa điểm, khu shophouse cao cấp One Verandah chung cu quan 2 sẽ đem đến một đô thị sầm uất, phụ vụ nhu cầu an sinh nghỉ dưỡng cho cư dân thành thị.