Đầu tư cho thuê căn hộ Gem Riverside có lời không ?

thị trường căn hộ quận 2 đang trở thành sôi động hơn lúc biết tin CDT Đất Xanh chuẩn bị cho ra mắt dự án căn hộ Gem Riverside.

Gem Riverside quan 2 là dự án quy mô nhất từ trước đến bây giờ của Đất Xanh, nằm ở trọng tâm của khu vực dân cư Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2, thành thị Hồ Chí Minh.

vi tri can ho gem riverside dat xanh

Giá bán một vài căn hộ xung quanh

Palm Heights: 40 triệu/m2 (giá thứ cấp)

Homyland 1, 2, 3: 23-26 triệu/m2

La Astoria: 23 triệu/m2

Lexington Residence: 35 triệu/m2

Centana Thủ Thiêm: 35 triệu/m2

The Sun Avenua: 39 triệu/m2

Giá bán dự án căn hộ Gem Riverside chuẩn bị sẽ rơi vào dao động 35-38 triệu/m2. Đây là một mức giá tương đối hợp lý dành cho các nhà đầu tu ngay đợt mở bán đầu tiên.

Dự án Gem Riverside với quy mô hiện đại và kinh nghiệm của chủ đầu tư Đất Xanh càng tăng thêm danh tiếng của dự án. Căn hộ Đất Xanh Quận 2 http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/du-an-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-quan-2.html là một nơi an cư lý tưởng với môi trường sống ven sông mát mẻ.

Bên cạnh đó, căn hộ Nam Rạch Chiếc còn có một mặt tiền đường Song hành cao tốc và nằm gần nhiều tuyến đường quan trọng của khu vực giúp cư dân dễ dàng di chuyển và kết nối.

Phương thức đầu tư căn hộ Gem Riverside hiệu quả

*Đầu tư lướt sóng: Đối có hình thức đầu tư này, chúng tôi không khuyến khích khách mua vì khách hàng với thể gặp rủi ro.

Khu vực này ngày nay mới mang một số dự án đã được triển khai, đa số vẫn đang xây dựng một số lịch trình đầu, san lấp mặt bằng và thậm chí còn mang một số dự án vẫn chưa thấy động tĩnh gì. Bởi vậy, khách hàng đầu tư lướt sóng vào dự án này cần tìm hiểu kỹ càng để tranh rủi ro.

*Đầu tư mua đi bán lại: khách mua đầu tư bằng hình thức này sẽ có ích sau 2-3 năm và lợi nhuận cao nhất sau 4-5 năm.

Khu vực này đang được quy hoạch và thi công đồng bộ. Cụm 3 khu đô thị quy mô lớn Nam Rạch Chiếc – Saogon Sports City – HimLam City đang dần được hình thành và phát triển bởi những tập đoàn BĐS lớn của Việt Nam, Hồng Kông và Singapore.

-Khu đô thị Nam Rạch Chiếc: khu vực này đang được phát triển mạnh mẻ nhất và chuẩn bị sẽ hiện hữu sớm nhất trong 3 khu đô thị. Các dự án lớn tại khu vực này bao gồm: dự án khu đô thị Palm City qui mô 30,2 hecta được đầu tư xây dựng bởi liên doanh 3 CDT Keppel Land – Tiến Phước – Trần Thái (nhà phố Palm Residence gần được hoàn thành và bàn giao, căn hộ Palm Heights đang được thi công tầng 20).

Nội thất tại dự án Gem Riverside như thế nào? Xem ngay bài viết của nhatpham: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/noi-that-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-va-nhung-dieu-can-biet.html.

Những trang thiết bị nội thất bên trong căn hộ Đất Xanh Quận 2 đều là những mặt hàng nổi tiếng được nhập khẩu từ nước ngoài.

dự án khu nhà phố thương mại và villa đẳng cấp LakeView City diện tích 30 hecta của CDT Novaland (đang trong quá trình đã đi vào hoạt động và bàn giao), dự án căn hộ Gem Riverside của CĐT Đất Xanh diện tích 7 hecta (vừa được khởi công xây dựng).

-Khu thành phố Saigon Sports City qui mô 64 hecta được đầu tư bởi tập đoàn Keppel Land hợp tác với Chiaphua (đang trong quá trình san lấp).

-Khu đô thị HimLam City của tập đoàn Him Lam quy mô 117 hecta (đang dự trù đưa máy móc về và san lấp mặt bằng).

hơn nữa, liền kề khu đô thị Saigon Sports City là khu phức hợp gym thể thao Nam Rạch Chiếc quy mô 222 hecta đang được đẩy nhanh lộ trình thi công để kịp phục vụ cho Seagame 31. Cùng với đây là rất nhiều dự án về hạ tầng giao thông như: dự án thi công các con phố Song hành cao tốc, dự án xây dựng tuyến phố Liên Phường nối dài, dự án xây dựng nút giao thông An Phú 3 tầng,…

Dự án Gem Riverside khi nào bàn giao? Xem ngay bài viết về thời điểm bàn giao dự án Gem Riverside của chuyên trang nhatpham.net để biết được thời điểm bàn giao dự án Đất Xanh và xung quanh đã có những gì.

Khu vực này sẽ được hình thành sau 2-3 năm và đã đi vào hoạt động sau 4-5 năm. Chính do đó, sau 2-3 năm giá nhà đất sẽ gia tăng đáng kể và đạt lợi nhuận cao nhất sau 4-5 năm.

*Đầu tư cho thuê:

Dự án căn hộ Gem Riverside sở hữu rất nhiều lợi thế để sở hữu thể lôi kéo được các quý khách sang trọng tại khu công nghệ cao, Thủ Thiêm, Thảo Điền, quận một, quận 7, quận Bình Thạnh đến đây thuê nhà để sinh sống.