Đánh giá tiềm năng phát triển của dự án The Avila 2.

Một dự án mới nổi nằm cạnh đại lộ Đông Tây nằm trọn trong vành đai 2, một sản phẩm tiếp theo của Thái Bảo Group đang làm náo động thị trường bất động sản trong nước, vậy dự án có gì đặc biệt và tiềm năng phát triển như thế nào hãy cùng chúng tôi phân tích.

Đánh giá tiềm năng phát triển của dự án The Avila 2.
Can ho The Avila 2 Một dự án mới nổi nằm cạnh đại lộ Đông Tây nằm trọn trong vành đai 2, một sản phẩm tiếp theo của Thái Bảo Group đang làm náo động thị trường bất động sản trong nước, vậy dự án có gì đặc biệt và tiềm năng phát triển như thế nào hãy cùng chúng tôi phân tích.
Khu can ho The Avila nằm trên đại lộ Đông Tây một trong những tuyến đường huyết mạch kết nối các tỉnh thành khu vực phía Nam, đây được đánh giá là vị trí vô cùng chiến lược kết nối quận 8 với các vùng lân cận như quận 1, quận 5, quận 7 và quận 9. Thêm vào đó dự án được kế bên dự án khu đô thị Habor của tập đoàn Novaland đem đến không gian sống đẳng cấp hiện đại và trí thức.

Cùng với đó là hệ thống tiện ích vượt trội tại dự án, dự án căn hộ Avila 2  mang đến cho quý cư dân mọi tiện ích của một căn hộ chung cư như: khu mua sắm, công viên, hồ bơi, trường học, TTTM, vườn hoa cây xanh, spa, gym, nhà hàng, siêu thị, sân vườn… Cùng với đó là thiết kế hoàn hảo của căn hộ, đáp ứng được cuộc sống xanh mà quý khách hàng yêu cầu, chủ đầu tư đã cho xây dựng dự án với hơn 30% là không gian xanh thêm vào đó là view nhìn ra sông và trục đường chính tạo cảm giác rộng rãi, thoáng đạt.
Đánh giá về thiết kế căn hộ thì Avila 2 được xây dựng theo hình chữ Z giúp cho tất cả các căn hộ đều được tận hưởng ánh sáng và gió tự nhiên ở giữa là hệ thống giếng trời giúp không gian tại đây được tuần hoàn tạo cảm giác mát mẻ, thoải mái. Dự án xây dựng với 2 loại diện tích cơ bản là 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ đáp ứng nhu cầu sử dụng của những hộ gia đình có nhiều thành viên, đó chính là lợi thế của dự án này.
Dự án The Avila 2 đang được bán với mức giá là 15 triệu/m2 đây là mức giá vô cùng cạnh tranh so với các dự án khác trong khu vực. Với lợi thế này chắc chắn dự án sẽ thu hút đông đảo sự chú ý của các khách hàng và các nhà đầu tư tiềm năng
Liên hệ với chúng tôi nếu quý khách quan tâm đến dự án này.
PKD.DA: 0905.222.379