Đánh giá khả năng phát triển của dự án Gem Riverside trong thời gian sắp tới

Gem Riverside là 1 trong những dự án sở hữu một vài tiềm năng phát triển mạnh mẽ từ cơ sở hạ tầng đến cảnh quan thành phố. Rất nhiều NĐT quyết định tìm cho mình 1 vài căn hộ tại Gem Riverside sẽ với khả năng tối ưu hoá lợi nhuận cao nhất.

Với giá bán hấp dẫn chỉ 35tr/m2 cùng phương thức thanh toán linh hoạt 1%/tháng không chỉ đem đến cơ hội mua nhà cho khách hàng mà còn giúp nhà đầu tư tối ưu tỉ suất lợi nhuận với Gem Riverside Đất Xanh khách hàng quan tâm sản phẩm tìm hiểu phân tích của Nhật Phạm bên cạnh chia sẻ những thông tin mới nhất dự án Đất Xanh và đánh giá phân tích những giá trị nổi bật trong môi trường sống.

can ho gem riverside dat xanh co thiet ke can ho rong rai

Tiềm năng giá trị của căn hộ tại Gem Riverside

Gem Riverside được thí dụ 1 viên ngọc sáng ven sông, và nó sẽ sở hữu giá trị như một viên ngọc tuyệt đẹp. Thời điểm ngày nay, Gem Riverside vẫn chưa lên sàn, song nó đã là điểm thu hút sự chú ý của các NĐT. Một số căn hộ ven sông luôn mang những giá trị đặc sắc rất riêng từ cảnh quan, không gian sống đến nhân tố phong thuỷ. Và bởi vậy, tiềm năng phát triển của nó là rất lớn.

Thêm nữa, dự án Gem Riverside với vị trí đắc địa trong giao thông lưu thông. Thời điểm ngày nay, việc di chuyển đến dự án vẫn mang nhiều vướng mắc về hạ tầng. Nhưng ngay khi dự án chưa hoàn thành, vấn đề này đã được xử lý. Chuẩn bị năm 2018, con đường Song Hành sẽ được đã đi vào hoạt động thay đổi hoàn toàn bản đồ giao thông trong khu vực. Một dự án mới cũng đang được đô thị tập trung phát triển là các con phố nối Mai Chí Thọ và vành đai 2, tuyến đường này sẽ đi qua mặt tiền dự án Gem Riverside.

Cập nhật tin tức dự án Gem Riverside mới nhất qua chuyên trang của Nhật Phạm & Các Cộng Sự bên cạnh đó khách hàng còn cập nhật các tin tức bất động sản mới nhất tại khu vực Quận 2 cùng những phân tích đánh giá của chuyên gia giúp khách hàng đưa ra quyết định mua ở hay đầu tư.

Gem Riverside sẽ mang 1 môi trường sống xanh trong lành. Không chỉ với 1 công viên cây xanh mang quy mô một.9hecta, cách Gem Riverside không xa là công viên cây xanh của thành phó có qui mô 7 hecta. Dự án Gem Riverside như lọt giữa không gian xanh kỳ bí. Thời gian tới lúc những dự án trong KĐT Nam Rạch Chiếc được triển khai và hiện hữu, các tiện ích, phong cảnh xung quanh càng nâng tầm giá trí của dự án này.

Quy hoạch của đô thị là đưa quận 2 trở thành trung tâm hành chính của đô thị. Đây là một lựa chọn có ảnh hưởng mạnh mẽ tới sự phát triển của Gem Riverside nằm trong phân khúc BDS quận 2. Điển hình là sự tăng mạnh mẽ về thu hút đầu tư nhà đất tại đây.

một số tin tức thêm về dự án Gem Riverside

Dự án Gem Riverside nằm trong khu dân cư Nam Rạch Chiếc thuộc quận 2. Dự án sở hữu 1 địa thế đẹp mang 3 mặt đều hướng sông. Diện tích quy hoạch của dự án là 6,7 hecta. Dự án được thi công sở hữu 6 toà nhà. Chiều cao mỗi toà là 35 tầng. Tổng số căn hộ tại Gem Riverside là 3100 căn sở hữu nhiều diện tích trong dao động 50-100m2. Can ho quan 2 được kiến trúc theo phong cách kiến trúc châu Âu, được kỳ vọng sẽ trở nên một môi trường sống chuẩn châu Âu giữa lòng Sài Gòn.

Những gia đình 2 thế hệ khi mua căn hộ nên tìm hiểu căn hộ Gem Riverside 3 phòng ngủ chia sẻ qua http://www.nhatpham.net/tin-tuc/can-ho-3-phong-ngu-gem-riverside.html điểm ấn tượng của mẫu thiết kế căn hộ Đất Xanh diện tích 3 phòng ngủ cùng bảng giá chi tiết.

Gem Riverside được triển khai thi công từ đầu năm 2017 và chuẩn bị bàn giao nhà vào năm 2019. Chủ đầu tư là tập đoàn Đất Xanh, một tập đoàn địa ốc cường thịnh trong lĩnh vực nhà đất mang nhiều dự án đình đám tại Sài Gòn. Trong dịp cuối năm này, CDT dự định sẽ công bố căn hộ đợt Thứ nhất. Đấy đảm bảo sẽ là 1 cú hích để Gem Riverside khẳng định giá trị của mình trên thị trường.