Đánh giá giá bán căn hộ Safira Quận 9 có nên mua không

Hiện nay, có rất nhiều người lao động đang làm việc và sinh sống tại khu vực trung tâm thành phố lớn nhưng lại không đủ tài chính để có thể sở hữu được căn hộ tại những khu vực đó. Bài toán quan trọng được đặt ra chính là hướng đấn những căn hộ tại các quận huyện lân cận, gần trung tâm để giúp dễ dàng di chuyển hơn vào thành phố. Dự án căn hộ Safira Khang Điền quận 9 chính là là một trong những căn hộ đáp ứng được ý tưởng này. Tuy nhiên, mức giá bán căn hộ Safira Khang Điền quận 9 như thế nào và được đánh giá ra sao?.

tien do can ho safira

Ở thời điểm này, chúng tôi nghĩ rằng, đối với những độc giả đang đọc bài này thì sẽ có 2 nhóm đối tượng chính:

– Thứ nhất là đang sinh sống tại khu vực trung tâm thành phố và có nhu cầu chuyển về những vùng lân cận.

– Thứ hai là đang sinh sống và làm việc tại những vùng lân cận và có nhu cầu tìm kiếm một căn hộ gần hơn tại khu vực.

Và tất nhiên, vấn đề chung được đặt ra là có nên mua căn hộ Safira Khang Điền không và giá bán căn hộ này như thế nào? Có đáp ứng được tình hình hiện tại không?

Mua căn hộ Safira Khang Điền rất thích hợp và thuận tiện để di chuyển vào khu vực trung tâm thành phố?

Can ho Khang Dien Quan 9 căn hộ quận 9 sở hữu vị trí đắc địa khi chỉ cách 50m2 so với mặt đường xa lộ Hà Nội( thực tế là đường Song Hành xa lộ) và nằm ngay cạnh nút giao Ngã Tư Thủ Đức của quận 9.

Ở khu vực đường Phú Hữu mà dự án đang sở hữu vị trí thì cơ sở hạ tầng đã khá chỉn chu khi hoàn thành xa lộ Hà Nội hoặc những con đường huyết mạch có sự kết nối cùng với hệ thóng cơ sở hạ tầng tốt nhất trong khu vực.

Tìm hiểu ngay: Không gian sống lý tưởng tại căn hộ Safira

Video giới thiệu căn hộ Safira

Bài toán về cơ sở hạ tầng tại tuyến Metro và Vành Đai 2, kết nối từ Nguyễn Văn Linh đến Ngã Tư Bình Thái hay tuyến đường Liên Phường cũng đã trở nên hoàn chỉnh và bắt đầu được đưa vào hoạt động mang đến yếu tố khá thuận lợi cho việc di chuyển. Nếu như quý vị thường xuyên di chuyển từ khu vực này hoặc lân cận đến trung tâm thành phố thì có thể di chuyển nhanh theo các hướng như:

– Đi lên cao tốc Long Thành- Dầu Giây đến quận 1( mất khoảng 15 phút): cao tốc đến trung tâm hành chính mới Thủ Thiêm và hầm Thủ Thiêm.

– Phú Mỹ Hưng: đi vành đai 2 đến cầu Phú Mỹ.

– Về quận 2: Chỉ mất 05 phút

Chỉ mất khoảng 03 phút để di chuyển đến đường song hành cao tốc Long Thành- Dầu Giây. Từ đây, có thể di chuyển đến sân bay Quốc tế Long Thành hay những khu vực tỉnh khác như Đồng Nai, Lâm Đồng, Vũng Tàu.

Thông tin mới nhất, tin tức xoay quanh dự án Safira dành cho những khách hàng quan tâm mua căn hộ Safira cập nhật tại: blog dungquoc.com, cùng những thông tin về thị trường Quận 9 nổi bật hiện nay.

ket noi giao thong can ho safiraât

Giá bán căn hộ Safira Khang Điền quận 9 liệu có phù hợp?

So sánh cùng những đối thủ khác như:

– Him Lam Phú An: giá bán từ 27,5 triệu đồng/m2- gần 30 triệu đồng/m2

– Jamila Khang Điền: 23,9 triệu đồng/m2

– Saigon Gateway: từ 25 triệu đồng/m2

Cập nhật tiến độ thanh toán căn hộ Safira chia sẻ chi tiết qua bài viết: https://dungquoc.com/tien-do-thanh-toan-can-ho-safira-khang-dien/, qua bài viết giúp khách hàng xác định xem căn hộ Khang Điền có phù hợp tài chính.

Vậy nếu so sánh với mức giá dự án này cùng các dự án liền kề khác thì căn hộ Safira Khang Điền có mức giá hợp lý, chỉ khoảng 25 triệu đồng/m2. Khách hàng cũng chỉ mất khoảng 1 tỷ 350 triệu đồng là có thể sở hữu căn hộ tại đây rồi.