Cuộc sống đích thực tại Laimian City

Ngay khi vừa được giới thiệu đến thị trường bất động sản, dự án cao cấp Laimian City (Raemian City) quận 2 đã khiến nhiều nhà đầu tư và khách hàng “phải lòng”. Bởi dự án không chỉ mang trong mình những giá trị “vàng” mà còn nằm trên quỹ đất hiếm của thành phố lớn Hồ Chí Minh.

quy hoach raemian city quan 2

Vị trí Laimian City nằm ở đâu?

Dự án của Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh nhà HDTC nằm ngay trong khu đô thị An Phú An Khánh và được bao bọc bởi nhiều tuyến đường trọng yếu của quận 2. Như: tuyến song hành Xa Lộ Hà Nội, đường Trần Não, đường Lương Định Của mặt tiền của dự án và đường Mai Chí Thọ. Trên những con đường này đều có rất nhiều tiện ích hiện đại và đồng bộ, cộng với đó là sự xuất hiện ngày càng nhiều của các công ty, văn phòng quy tụ về đây. Từ dự án, quý cư dân có thể đến được khu đô thị Thủ Thiêm, quận Bình Thạnh, các khu đô thị trong quận 2, và quận 7 một các nhanh chóng.

Thời điểm hiện tại thì trục đường mặt tiền của dự án – Lương Định Của – đang trong quá trình được mở rộng, nâng cấp lên 6 làn xe. Cung đường này trực tiếp kết nối với cầu Thủ Thiêm 2 và Đại Lộ Vòng Cung. Sau khi hoàn thành vào cuối năm 2020 thì một luồng giao thông mới kết nối từ trung tâm ra khu Đông sẽ được hình thành. Cung đường này cũng sẽ chạy qua hầu hết các dự án tại khu Thủ Thiêm như là The Riverin Thủ Thiêm, Empire City, Thủ Thiêm Xi, The Metropole, Sala Đại Quang Minh,…

Bài viết phân tích về dự án Laimian City tại chuyên trang Trần Đình Hiếu đánh giá bởi Hiếu SaleReal có nhận xét về khả năng kết nối tại dự án này. Cụ thể chuyên gia cho rằng căn hộ Quận 2 mang đến chuỗi lộ trình di chuyển thuận lợi, từ công trình nhanh chóng đến tuyến Metro số 1, mang lại cho cư dân thêm một lựa chọn giao thông an toàn, hiện đại và tiện lợi hơn rất nhiều, tạo điều kiện tốt cho công việc và cuộc sống.

cong vien tai du an Raemian city quan 2

Hưởng thụ cuộc sống tiện nghi tại Laimian City

Dự án Lương Định Của sở hữu khối lượng tiện ích khủng, có thể đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu về chăm sóc sức khỏe, vui chơi giải trí, học tập, kinh doanh,… cho quý khách hàng. Đi đôi với số lượng là chất lượng vô cùng thời thượng và hiện đại, mỗi một tiện nghi tại khu căn hộ đều đạt tiêu chuẩn 5 sao không khác gì những khu nghỉ dưỡng cao cấp. Trung tâm thương mại tại nội khu dự án là nơi quy tụ của hàng trăm thương hiệu nổi tiếng của cả trong và ngoài nước, hơn thế nữa còn có nhiều khu vui chơi cho trẻ em. Các gia đình đến đây vừa có thể gửi bé vào các khu giải trí, cha mẹ có thể vừa yên tâm mua sắm những vật dụng cần thiết cho cuộc sống. Sân tennis là một trong những địa điểm được các cư dân thành đạt vô cùng yêu thích, nơi họ có thể giao lưu với bạn bè, cùng đồng thời rèn luyện tinh thần thể thao của mình.

Đó chưa phải là tất cả những tiện ích mà dự án Laimian City mang đến cho quý khách hàng và các nhà đầu tư. Còn gì tuyệt vời hơn khi mà bạn tự mình đăng kí sở hữu căn hộ và trực tiếp trải nghiệm “khu nghỉ dưỡng” giữa lòng thị thành này.