Có nên mua căn hộ Eco Green Sài Gòn

Có nên mua Eco Green Saigon là dự án mới của chủ đầu từ Xuân Mai  tại khu vực thành phố HCM mà điển hình là Nam Sài Gòn, là dự án được nhiều sự quan tâm của giới bất động sản khi dự án phủ xanh bằng hệ thống cây xanh xung quanh dự án mang không gian xanh về với cuộc sống phố.

Bên canh đó can ho Eco Green Sai Gon còn sở hữu vị trí được coi là cửa ngõ của khu đô thị Phú Mỹ Hưng, chủ đầu tư Xuân Mai là một chủ đầu tư uy tính, tiện nghi đa dạng mang  lại cuộc sống tuyệt vời nhất cho cư dân.

Có nên mua Eco Green Sài Gòn làm nơi an cư hay không?

Bài viết này SaleReal sẽ phân tích đánh giá về ưu điểm của dự án Eco Green Saigon. Xem đây có phải là dự án thích hợp để an cư không.

Vị trí dự án Eco Green Sài Gòn có ưu thế nổi trội trong việc kết nối giao thông

Eco Green Sài Gòn sở hữu vị trí giao thông quan trọng ngay  tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, Tân Thuận Tây, Tân Thuận, Quận 7. Đây là khu vực trung tâm có vị trí đặc biệt chiến lược tại khu Nam.

vi tri eco green saigon

Hiện tại Nam Sài Gòn đang là khu vực có sự chuyển mình mạnh mẽ, là nơi quy tụ hàng loạt các dự án bất động sản khủng, với số vốn đầu tư lên đến hàng tỷ USD.

Tiện ích Eco Green Saigon đa dạng và hiện đại

Dự án sở hữu hơn 50 tiện ích nội khu hiện đại như là bệnh viện, trường học nội khu, công viên nội khu,  Sky Bar tầng thượng, khu BBQ, Cafe thư giãn, khu vui chơi giải trí trẻ em, hồ bơi vô cực, khu vui chơi giải trí dành cho người lớn, phòng Gym, phòng Yoga, khu trung tâm thương mại….

tien ich eco green saigon trung tam thuong mai eco green saigon

Dưới góc nhìn của nhóm chuyên gia SaleReal Team thì dự án Eco Green Sài Gòn nằm trên quỹ đất vàng duy nhất tại trung tâm quận 7, cho nên ngoài những tiện ích nội khu có sẵn tại dự án cư dân còn có thể tận hưởng những tiện ích về y tế, giáo dục, thương mại đẳng cấp tại khu vực này nhất là trong vòng 3 năm qua tại thị trường khu Nam sẽ có nhiều công trình đô thị ra đời.

Chủ đầu tư Eco Green Saigon vô cùng uy tín

Chủ đầu tư chung cư Eco Green Saigon chính là công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai: Đây là một công ty có uy tín trên thị trường bất động sản qua nhiều dự án lớn trên khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Chủ đầu tư này có 35 năm và thành công sau nhiều dự án bất động sản có quy mô lớn với quỹ đầu tư khổng lồ tại khu vực phía Bắc.

Nhìn chung những dự án mà chủ đầu tư này triển khai luôn có pháp lý rõ ràng, uy tín, chất lượng.

Trên đây là những ưu điểm của dự án Eco Green Saigon mà SaleReal muốn gửi đến quý khách.

Hi vọng thông qua bài viết của SaleReal, đã góp phần cung cấp những thông tin bổ ích cho quý khách trong việc đang tìm mua căn hộ lý tưởng tại khu Nam Sài Gòn cho gia đình mình. Và nếu quý khách quan tâm đến giá bán, phương thức thanh toán căn hộ Eco Green Saigon hay liên hệ với SaleReal để nhận được hỗ trợ và tư vấn từ chuyên gia.