Có gì bên trong căn hộ Rome Diamond Lotus?

Rome Diamond Lotus là dự án có đầy đủ các hệ thống tiện ích phức hợp được thiết kế từ cơ bản đến cao cấp. Vậy bên trong dự án có những gì? Liệu có đáp ứng được nhu cầu sống của cư dân nơi đây? Rome Diamond Lotus là căn hộ được xây dựng theo hình thức căn hộ chuẩn xanh, vậy môi trường sống của dự án sẽ như thế nào?can ho rome diamond lotus

Căn hộ Rome Diamond Lotus được phát triển mạnh mẽ thiên về môi trường sống, hình thành nên một nơi an cư lý tưởng cho nhiều khách hàng, đặc biệt là khách hàng ưa thích các dự án canhoquan2. Ngoài tiện ích hiện đại, thiết kế hiện đại, thông minh tạo nên lối sống lành mạnh thì căn hộ chuẩn Leed Green này còn sở hữu những điểm đặc biệt khác.

Tiện ích hiện đại của căn hộ Rome Diamod Lotus

Căn hộ Diamond Lotus là căn hộ cao cấp được chủ đầu tư Phúc Khang hình thành với tiêu chí phát triển thành căn hộ Leed  Green –Mỹ. Tạo cho thị trường căn hộ Quận 2 một điểm nhấn nổi bật cuối năm 2018, theo đánh giá của các công ty SaleReal có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong thị trường Quận 2 thì hiếm thấy dự án nào đặc biệt  như Rome Diamond Lotus.loi ich rome diamond lotus

Điểm nhấn nổi bật của dự án Rome Diamond Lotus có thể nói qua là công viên cây xanh nhiệt đới rộng hơn 1000m2 bao trùm dự án, với thiết kế công viên cây xanh trên cao – Sky Park, dự án Rome Diamond Lotus được chủ đầu tư xây dựng với diện tích rộng, đảm bảo cho cư dân có mảng xanh rộng đảm bảo cho cư dân một bầu không khí trong lành và thoáng mát. Công viên dự án bao gồm các loài thực vật nhiệt đới.

Khu trung tâm thương mại của dự án đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sắm của cư dân căn hộ Rome Diamond, ngoài các khu trung tâm thương mại tổng hợp như siêu thị, shophouse, thì còn cả các khu giải trí, trò chơi, nhà hàng, và quầy thực phẩm… với đa dạng như một trung tâm thương mại đúng chất. Khu vực chăm sóc sắc đẹp với các dịch vụ Spa -Gym và được thiết kế gần nhau.

Tham khảo: Có nên mua căn hộ Rome Diamond Lotus làm nơi an cư?

Video dự án căn hộ Rome Diamond Lotus

Hệ thống tiện ích bên trong căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus được chủ đầu tư triển khai hơn 40 tiện ích từ cơ bản đến cao cấp, các cư dân của dự án sẽ được sử dụng riêng các hệ thống tiện ích đầy đủ như : khu công viên cây xanh, phòng Gym, dịch vụ Spa chăm sóc sắc đẹp, nhà hàng cao cấp, khu coffee, sảnh lounge, khu trung tâm thương mại, siêu thị mini, khu dịch vụ chức năng cao cấp, hồ bơi tràn, trung tâm thể dục thể thao đa năng, trung tâm y tế và giáo dục..

Môi trường sống bên trong căn hộ Rome Diamond Lotus

Tiện ích nội khu của dự án Rome Diamond Lotus đều được triển khai theo hình thức căn hộ xanh – Leed Green của Mỹ. Tất cả các căn hộ bên trong dự án Rome Diamond Lotus đều có thiết kế mở và tạo nên các khung view được triển khai triệt để theo phong cách căn hộ mở, một mặt để tối đa hóa các yếu tố thiên nhiên ánh sáng vào bên trong căn hộ. Một mặt mở rộng khung view cho các căn hộ, tất cả đều có góc nhìn khá đẹp về hệ thống tiện ích nội khu của dự án, cảnh quan thiên nhiên nội khu xanh mát là một khung view khá đẹp cho các căn hộ nơi đây.

tien ich rome diamond lotus

Môi trường sống của dự án được đầu tư và thiết kế kĩ lưỡng từ các kiến trúc sư hàng đầu và được xây dựng đa dạng hình thức, đảm bảo cộng đồng cư dân nơi đây có một môi trường sống xanh, yên bình với thiết kế mảng xanh như một khu rừng nhiệt đới, trong lành và xanh mát.  

Ngoài tiện ích nội khu hiện đại thì Rome Diamond Lotus còn sở hữu hệ thống tiện ích ngoại khu ra sao? Quý khách có thể tham khảo tại Blog xoay quanh dự án với các tin tức dự  án được cập nhật thường xuyên và những vấn đề xoay quanh dự án đáng chú ý.