Chờ đợi ngày công bố chính thức Dự án chung cư hạng sang New City

Hiện nay, giá nhà đất tại phía Đông thành phố không ngừng tăng cao, phía Đông thành phố còn thuộc vào top vị trí có giá đất đắt nhất thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, có thể coi là quý hơn vàng. Vì thế rất nhiều nhà đầu tư lớn, tiềm năng, các nhà phát triển thị trường bất động sản đã chú ý đến mảnh đất này và coi đây là nơi vị trí đắt địa nhất thành phố Hồ Chí Minh để xây dựng các dòng sản phẩm nhà ở, nguồn cung ứng không bao giờ thừa đối với khách hàng, nhất là lúc mật độ dân cư tại lúc vực này ngày càng tăng cao. Là một CĐT luôn dẫn đầu xu hướng, nắm bắt nhanh lẹ nhu cầu của thị trường, Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt đã cho triển khai dự án New City Thuận Việt tại mảnh đất phía Đông thành phố.

New City

Đặc điểm thiết kế Dự án chung cư hạng sang New City

Với các hộ gia đình có nhiều thế hệ để chắc chắn việc chăm sóc chu đáo cho thế hệ ông bà mà không làm mất đi không gian riêng tư của các cặp vợ chồng thì lựa chọn căn hộ loại penhouse sẽ là sự lựa chọn vô cùng phù hợp. Trong khu vườn ấy, ngày đêm róc rách tiếng nước chảy, hàng trăm nghìn tia nước kiêu kì vươn lên rồi uyển chuyển đổ xuống một bồn nước xanh trong ngăn ngắt, chạy dọc khu vườn lớn. Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt tiếp tục khẳng định mình trên con đường theo đuổi khát vọng “kiến tạo những vùng đất sinh thái xanh có hiệu quả cho sức khỏe trong lòng đô thị” với đứa con thứ tư mang tên khu chung cư cao cấp New City . Với bãi đỗ xe ngầm được trang bị các công nghệ quản lý hiện đại, thông minh, chắc chắn trông giữ một lượng lớn phương tiện giao thông của cư dân và khách tới thăm, góp phần giải quyết tình trạng quá tải về giao thông tĩnh của thành phố Hồ Chí Minh.

Nằm trong khuôn viên khu chung cư cao cấp New City là hệ thống dịch vụ, tiện ích tiện nghi, sang trọng. Được đầu tư để cung cấp nhu cầu của mọi lứa tuổi. Từ nhà hàng, trung tâm thương mại, khu y tế, trường học quốc tế. Trung tâm chăm sóc sức khỏe, Gym-Spa- Beauty. Đáp ứng mọi nhu cầu về ăn uống, mua sắm, làm đẹp, vui chơi giải trí của cư dân.Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt sẽ dự định sẽ đầu tư tại dự án New City Thuận Việt ngay giữa 4 Block tháp một đài phun nước nhỏ xinh. Đài phun nước này sẽ góp phần phần tạo cảnh không gian xanh chung. Điều hoà không khí và hơn hết mang lại tài lộc. Thịnh vượng cho những chủ nhân Dự án chung cư hạng sang New City tương lai. Nơi đây sẽ hình thành nên một cộng đồng cư dân đoàn kết, gắn bó, sôi động, nơi tập trung những tiện ích trung tâm.

Dự án chung cư hạng sang New City chất lượng uy tín

Với thiết kế tỉ mỉ, bố trí không gian thân thiện môi trường. Mang không gian môi trường xung quanh vào từng căn hộ cao cấp. Chung cư tại New City cho thue quận 2 chắc chắn được sự kết nối không khí trong lành cho căn nhà. Đảm bảo sự yên tĩnh, mang lại môi trường sống thư giãn, sảng khoái. Với những khác biệt và đầu tư của chủ đầu tư, Dự án chung cư hạng sang New City quả thực là một dự án căn hộ đem tới cho quý khách hàng một cái nhìn khác biệt về đẳng cấp, xứng đáng là dự án căn hộ danh tiếng hiện nay, dự án căn hộ dẫn đầu tiên phong về một đẳng cấp khác biệt, đạt đến đỉnh cao của sự sang trọng.

Tìm hiêu thêm thông tin Dự án chung cư hạng sang New City tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-nha-be/

Đây chính là một số lý do mà nhiều người chú ý đến dự án căn hộ, dự án căn hộ đang trong giai đoạn đi vào đã đi vào hoạt động nhưng đã được rất nhiều quý khách hàng đặt mua, chúng tôi còn có những chương trình khuyến mãi đến từ CĐT và những chương trình giảm giá khác, ngoài ra chúng tôi còn trợ giúp mua trả góp vô cùng thuận lợi cho khách hàng. Bán Dự án chung cư hạng sang New City hiện đang được chúng tôi cập nhật, mọi tin tức chi tiết sẽ được chúng tôi cập nhật không ngừng nghỉ trên website, cảm ơn quý khách hàng đã chú ý dự án.

Trích dẫn: Căn hộ Galaxy 9