Chính sách khuyến mãi cho quý khách hàng mua đợt thứ nhất Rosita Garden

Giống như nhiều dự án bất động sản khác, chủ đầu tư Khang Điền của dự án bất động sản Rosita Garden cũng đưa ra chương trình khuyến mãi cực kỳ thu hút cho các khách hàng mua nhà trong đợt thứ nhất. Vì vậy, nếu như bạn ưa thích hình thức nhà phố vườn xinh xắn, có không gian thư thái, tiện ích vượt bậc, an ninh bảo đảm tuyệt đối thì không nên bỏ lỡ cơ hội là các quý khách hàng đầu tiên book mua các căn nhà phố xinh xắn có vườn hoa hồng nên thơ của Rosita Garden. Để biết rõ ràng hơn về chính sách khuyến mại này, trước tiên chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua giá bán của Rosita Garden.

du an rotisa garden khang dien

Mức giá cả (đã bao gồm VAT):

– Nhà phố diện tích 165m2 (5x17m): Tầm 3.2 Tỷ/căn

– Nhà phố S 195m2 (5x19m): Từ 3.5 – 3.6 Tỷ/căn

– Nhà phố S 215m2 (5x23m): Từ 3.8 – 4 Tỷ/căn

– Shophouse 6x22m: Từ 4.5 – 4.6 Tỷ/căn

– Shophouse 8x22m: 5.5 Tỷ/ căn

Tính toán bình quân, mỗi mét vuông ở dự án bất động sản Rosita Garden tương đương khoảng 28 triệu/m2. Đây là mức giá cả rất tốt so với các công trình cùng chủ đầu tư Khang Điền, và so sánh với các công trình khác. Bạn có thể tham khảo:

– Melosa Garden (5x15m): 3.2 Tỷ/căn

– Valencia Anpha Holding (5x15m): 3.2 Tỷ/căn

– Park Riverside M.I.K (5x15m): 3.2 – 3.4 Tỷ/căn

– Giá cả đất nền nhỏ lẻ trong khu vực phường Phú Hữu: Từ 24 – 25 triệu/m2

Chương trình khuyến mãi dành cho quý khách mua đợt thứ nhất của du an Khang Dien quan 9

– Chiết khấu hấp dẫn đến 18% cho các quý khách chi trả vượt quy trình (theo như chương trình chi trả chuẩn).

– Quý khách hàng thân thiết (đã từng mua những dòng sản phẩm của Khang Điền) sẽ được chiết khấu thêm 1% (chưa VAT).

– Khách hàng mua sỉ 2-3 căn chiết khấu 1%, 4-6 nhà chiết khấu 1.5%, Từ căn thứ 7 trở lên chiết khấu 2%.

– Vào ngày chào bán, các khách hàng mua sớm còn có cơ hội được chiết khấu thêm từ 2-3%.

Chương trình chi trả của Khang Dien Rosita Garden được chia làm bảy đợt để tạo điều kiện tốt nhất cho tất cả khách hàng muốn mua công trình này, bên cạnh đó khi quý khách hàng đặt mua thành công Rosita Garden còn có các chương trình thanh toán ưu đãi khác, dựa trên những gói bổ trợ kinh tế từ ngân hàng (nhà đầu tư sẽ bổ trợ lãi suất theo từng trường hợp cụ thể, từ 24 – 45 tháng). Lúc đó, bạn chỉ cần chi trả từ 40% – 50%, còn lại thanh toán góp 1%/ tháng.

Quá nhiều chương trình ưu đãi cuốn hút cho một công trình nhà phố đẳng cấp như Rosita Garden ở Quận 9, nếu như còn chần chờ ngại ngần thì có thể bạn sẽ để lỡ mất cơ hội quý này. Từ cấu trúc, chất lượng xây dựng, tiện ích nội – ngoại khu, Rosita Garden đều cam kết sẽ đem đến cho bạn những lợi ích tốt nhất để xây dựng đời sống hoàn hảo tại 1 thành phố đông đúc cư dân này. Cả nhà bạn sẽ có một tổ ấm tràn ngập yêu thương, tiếng cười, sự tĩnh lặng trong tinh thần ở một điều kiện ngập đầy sắc thái thiên nhiên và khung cảnh trữ tình với cây xanh và hoa cỏ bao phủ khắp nơi trong khuôn viên dự án bất động sản Rosita Garden.