Cập nhật thông tin giá bán căn hộ Safira

Giá bán dự án Safira quận 9 hiện nay là bao nhiêu? Giá có tăng không? Là những câu hỏi đang gây sốt thị trường quận 9 bởi dự án mới của Khang Điền đang sắp ra mắt khách hàng trong những ngày sắp tới.

Căn hộ Safira là siêu phẩm thuộc phân khúc tầm trung đươc chủ đầu tư Khang Điền đặt khá nhiều kì vọng trong lần xuất hiện này. Đây là canhoquan9 được giới chuyên gia đánh giá khá tốt trong năm 2018. Thông tin dự án sẽ được cập nhật liên tục tại đây. Phân tích đầu tư căn hộ Safira qua bài viết tại: canhoquan9.today, lý do vì sao nên tìm hiểu đầu tư căn hộ Khang Điền.

Dự án  Safira hiện nay chưa được chủ đầu tư công bố giá bán chính thức nhưng dự án Safira quận 9 nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ phía khách hàng. Dự kiến, chủ đầu tư sẽ ra mắt thị trường vào cuối tháng 9 sắp tới.

hinh anh du an safira

Giá bán hiện nay của căn hộ Safira

Trước khi xem bài đánh giá về giá bán căn hộ Safira được cập nhật bởi các chuyên gia canhoquan9, quý khách có thể theo dõi 1 số tin tức thị trường do chúng tôi cập nhật tại đây về dự án mới Khang Điền tại đây, tìm hiểu các dự án mới Quận 9 phân tích SaleReal, các dự án tại Quận 9 nên tìm hiểu mua ở thời điểm hiện tại.

Giá bán hiện tại trên thị trường quận 9 thường giao động từ mức 23 triệu/m2 đến 30 triệu/m2. Với căn hộ Safira, chủ đầu tư dự kiến sẽ tung ra ở mức 25 triệu/m2. Và đây được đánh giá là mức giá khá tốt tại thị trường căn hộ quận 9 năm 2018 bởi các lý do sau:

Một là cơ sở hạ tầng khu vực quận 9 và các khu vực lân cận đang trỗi dậy mạnh mẽ, hàng loạt các dự án đẳng cấp được ra đời. Nhờ đó, không chỉ cộng đồng cư dân văn minh, trình độ trí thức được nâng cao mà khu vực này còn có nền kinh tế cũng được thay đổi rất tích cực.

Các công trình hạ tầng tại đây không chỉ là nhà ở mà đó còn là những khu công nghệ hàng đầu với các thương hiệu như Samsung, Microsoft, …. Trường học – bệnh viện quốc tế với hơn 300.000 ngàn chuyên gia, kỹ sư, và cộng đồng cư dân từ khắp các quốc gia về đây sinh sống.

Hai là mạng lưới giao thông tại khu Đông đang được đầu tư và phát triển rầm rộ với hàng loạt các cung đường mới được hình thành và mở rộng như tại vòng xoay Liên Phường, Võ Chí Công, nút giao An Phú, Vòng xoay Mỹ Thủy,…

Khách hàng nên mua căn hộ Safira với lý do sau

Hiện nay, có rất nhiều khách hàng quan tâm thị trường quận 9, khu Đông vì chất lượng môi trường sống cũng như giá bán các căn hộ quận 9 tại đây khá hợp lý. Theo các chuyên gia SaleReal Team,  với dự án Safira, thì đây là 1 sự lựa chọn tốt trong thời điểm này. Tìm hiểu giá trị sống khách hàng nhận được khi sở hữu căn hộ Safira: http://canhoquan9.today/gia-tri-song-quy-khach-hang-se-nhan-duoc-khi-chon-safira-khang-dien/, khách hàng được gì khi sở hữu căn hộ mới Khang Điền.

safira khang dien moi truong song xanh

Môi trường sống tại căn hộ Safira

https://youtu.be/-FNoAF5INyw

Tại đây, có các loại căn hộ từ 1-3 phòng ngủ. Khách hàng nên sở hữu 1 căn hộ tại dự án mới Khang Điền lần này có thể là những người độc thân hoặc đã có gia đình đều thích hợp.

Để có các thông tin chi tiết về chủ đề này, quý khách có thể tham khảo bài đánh giá từ các chuyên gia về  khách hàng căn hộ Safira, do các chuyên gia hàng đầu thị trường quận 9 cập nhật.

Với các thông tin từ chủ đầu tư về giá bán và  1 số gợi ý về đối tượng khách hàng nên an cư tại căn hộ Safira, chúng tôi hi vọng quý khách sẽ có những sự xem xét và lựa chọn thích hợp cho nhu cầu an cư của tổ ấm của mình trong năm 2018.