Cập nhật mới nhất dự án Safira Khang Điền

Căn hộ Safira Quận 9 là sản phẩm mới nhất của chủ đầu tư Khang Điền và dự kiến sẽ cho ra mắt thị trường bất động sản vào cuối quý III/2018. Dự án mới Khang Điền sở hữu rất nhiều yếu tố hấp dẫn và đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư.

Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp quý khách cập nhật mới nhất dự án Safira Khang Điền để quý khách dễ dàng hơn trong quá trình tìm hiểu.

Bên cạnh Safira, chủ đầu tư Khang Điền còn có một sản phẩm căn hộ được xây dựng vào năm 2017 đó chính là căn hộ Jamila. Tìm hiểu thông tin về căn hộ Khang Điền tại đây: Jamila Khang Điền

Bài viết giúp quý khách dễ dàng hơn để cập nhật thông tin và tìm hiểu căn hộ Phú Hữu Quận 9.

Cập nhật thông tin mới nhất dự án Safira

hinh anh du an safira khang dien

-Căn hộ Safira là dự án căn hộ thứ 2 của chủ đầu tư Khang Điền tại Quận 9, căn hộ tọa lạc tại mặt tiền đường Võ Chí Công, phường Phú Hữu, Quận 9. Theo như thông tin chúng tôi nắm bắt được, trong tháng 9/2018 chủ đầu tư Khang Điền sẽ cho ra mắt nhà mẫu và dự kiến sẽ mở bán vào tháng 11/2018.

-Dự án mới tại Quận 9 của Khang Điền được phát triển với quy mô 2,7 ha bao gồm 4 block cao 25 tầng và 1300 căn hộ chung cư.

-Chủ đầu tư căn hộ Quận 9 là Khang Điền, đơn vị thi công là nhà thầu An Phong và đơn vị quản lý là CBRE. Cả 2 đơn vị trên đều là đối tác chiến lược của Khang Điền.

-Dự kiến, căn hộ Khang Điền sẽ được bàn giao vào cuối năm 2020.

Safira Khang Điền đang là tâm điểm chú ý của khách hàng tại thị trường Quận 9 vì dự án này sở hữu rất nhiều yếu tố hấp dẫn khách hàng. Quý khách quan tâm dự án mới Khang Điền có thể xem thêm bài viết sau: Can ho Safira SaleReal.

Bài viết sẽ giúp quý khách biết được điểm mạnh và điểm yếu của căn hộ mới tại Quận 9.

Đối tượng nên mua căn hộ Safira Khang Điền.

Hiện tại, chúng tôi vẫn chưa có được một thông tin chính thức từ chủ đầu tư Khang Điền về giá bán của dự án Safira Quận 9. Tuy nhiên, theo đánh giá của một số chuyên gia bất động sản của khu vực thì giá bán Safira Khang Điền sẽ dao động từ 25-27 triệu/m2. Đây là mức giá khá hợp lý dành cho khách hàng mua ở như khách hàng cho thuê vì:

-Đối với khách hàng mua ở: Căn hộ Khang Điền sở hữu vị trí địa lý thuận tiện, dễ dàng kết nối giao thông, môi trường sống trong lành, mát mẻ cùng hệ thống tiện ích chất lượng và hiện đại. Bên cạnh đó, tên tuổi của chủ đầu tư Khang Điền cũng như đơn vị quản lý dự án là CBRE nên càng được nhiều khách hàng mua ở lựa chọn.

-Đối với khách hàng đầu tư: Dự án mới Quận 9 thu hút khách hàng đầu tư bởi rất nhiều yếu tố. Đối với khách hàng đầu tư mua đi bán lại thì có thể nhận thấy đây là một mức giá khá tốt để đầu tư và hoàn toàn có khả năng sinh lời trong 2-3 năm tới. Bên cạnh đó, đối với khách hàng đầu tư cho thuê thì việc mua căn hộ Safira để đầu tư cho thuê là một phương án khả thi khi mà khách hàng đến thuê căn hộ này sau khi hoàn thiện là rất nhiều đặc biệt là những khách hàng đang làm việc tại khu công nghệ cao Quận 9, những khu đô thị mới của Quận 2, Quận 1, Quận 7,…

Quý khách quan tâm căn hộ Safira và muốn biết tiến độ xây dựng của căn hộ Khang Điền, đọc ở đây: canhoquan9

Bài viết sẽ liên tục cập nhật tiến độ căn hộ chung cư Quận 9 và những dự án hạ tầng xung quanh để quý khách tiện tham khảo.

Trên đây là bài viết cập nhật mới nhất dự án Safira Khang Điền của chúng tôi. Hy vọng bài viết đã mang đến cho khách hàng nhiều thông tin bổ ích và chính xác để quý khách dễ dàng tìm hiểu.