Căn hộ The Avila – Môi trường sống tiềm năng để chúng ta phát triển toàn diện

can ho the avila có cửa sổ của phòng khách hàng ngắm được view sông Sài Gòn, tọa lạc ngay cùng với sông Sài Gòn, được bao quanh bởi một rừng cây xanh nhiệt đới có khu vườn tự nhiên và cảnh quan thông thoáng .

 
can ho the avila 2

Empire Group là Tập đoàn đa ngành, profesional hàng đầu Việt Nam với bề dày 25 năm cách hay nhất quản lý và vận hành thành tựu các dự án như Công viên nước Hồ Tây, Naman Retreat. Dự án Cocobay da nang chứa đưng tâm huyết của Empire Group về một toàn cầu giải trí và nghỉ đưỡng hàng đầu Đông Nam Á, góp phần nâng tầm du lịch Đà Nẵng nói riêng, Việt Nam nhìn chung trên trường quốc tế.

Dự án The Avila là khu biệt lập yên tĩnh có rất nhiều cư dân nước ngoài sinh sống. Khu Cao tầng cao cấp này không chỉ mang lại cho chúng ta không gian sống chất lượng cao, môi trường sống văn minh, dịch vụ quản lý profesional nhưng nó cũng không cách quá xa trung tâm , tiện cho việc đi lại lại.

the avila có vị trí chiến lược cho việc phát triển cảnh quan nội khu của đô thị . ngoài ra , The Avila có tuyến Metro số 1 di chuyển ngầm qua. giá thành trị sẽ tăng lên gấp bội kết nối quá dễ dàng với các khu quan trọng của thành phố . The Avila nơi phục vụ quan tâm làm việc, nghỉ ngơi, phúc đáp và sinh sống của nhiều cư dân trong mai sau ,…

Sống tại the avila 2 cư dân được sử dụng hoàn chỉnh các tiện ích của khu thành phố tân tiến : Hồ bơi, công viên cây xanh, khu giải trí trẻ em, BBQ, phòng tập gym , khu TTTM đẳng cấp … Chính một số nguyên nhân trên khiến khách hàng hoàn toàn yên tâm chọn The Avila là nơi định cư cũng như mạnh dạn đầu tư.

Căn hộ The Avila được qui hoạch với tiện nghi đẹp và tân tiến . Căn hộ The Avila với qui định 5 sao và các tiện nghi vô tận sẽ đáp ứng mọi quan tâm của quý quý khách .

các bạn mua căn hộ The Avila sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất. Kèm theo là thời cơ nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm hình thức chi trả ưu đãi.

Tham quan căn hộ mẫu The Avila với thiết kế sang trọng, nhận thông tin giá sản phẩm , chính sách giao dịch hàng, lịch chi trả : liên lạc Mr. Khánh 0913756339.