Căn hộ Sala quận 2 cho thuê góp phần làm đẹp cho cảnh quan chung

Khu dự án cao cấp căn hộ sala cho thuê xây dựng một căn hộ cao cấp lựa chọn hàng đầu cho người sử dụng. Căn hộ cao cấp căn hộ Sala Đại Quang Minh nằm trong khu vực Đại lộ Đông Tây số 10 khu quận 2 khu Thủ Thiêm xây dựng bởi bất động sản Đại Quang Minh tạo nên gần gũi với thiên nhiên. Hãy tìm hiểu các điểm nổi trội ở khu dự án cao cấp căn hộ Sala Đại Quang Minh.

khu đô thị sala

Căn hộ Sala Đại Quang Minh nhiều cây xanh nên bầu không khí ở đây mát mẻ, trong lành, có tầm nhìn ra sông và trung tâm thành phố đẹp, hài hòa giữa thiên nhiên và sự hiện đại. Nếu xét về mặt phong thủy thì dòng chảy của sông Sài Gòn đổi hướng ngược nhau mang phù sa bồi tụ khu vực này, mà theo quan niệm dân gian thì xây nhà bên bồi an gia phú quý.

Căn hộ Sala cho thuê có tầm nhìn toàn cảnh Panorama độc đáo và duy nhất, được đánh giá là dự án căn hộ đẹp nhất. Căn hộ Sala Đại Quang Minh cũng trực tiếp đón không khí trong lành và thoáng đãng từ không gian xanh của Cho thuê căn hộ Sala là một môi trường sống tốt đê bạn có thê phát triển toàn diện về thể chất lẫn tâm hồn với công viên,hồ vơi và kem theo không khi trong lành mát mẻ của công viên cây xanh.

Với lối kiến trúc độc đáo, đầy đủ công năng thẩm mỹ, Sala apartment for lease giống như một khu đô thị trong tương lai. Một đô thị xanh với những sáng tạo xanh để hướng tới một tương lai xanh, một phong cách sống mới, một khu đô thị kiễu mẫu với những công trình kiến trúc mới và hiện đại.

Tiện ích khu do thi sala Đại Quang Minh: Với đầy đủ tiện ích của một khu căn hộ cao cấp đúng nghĩa như: Khu phức hợp văn phòng – thương mại cao cấp. Mỗi khu nhà đều có sảnh lounge sang trọng để cư dân tiếp khách và chia sẻ không gian sinh hoạt chung.

Ngoài vị trí thuận tiện, môi trường sống trong lành, Căn hộ Sala cho thuê còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình. Được chủ đầu tư đầu tư và xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết Căn hộ Sala cho thuê và được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí! Mr. Khánh 0915 916 915