Căn hộ Saigon Pearl Bình Thạnh tiện ích đẳng cấp khu đất vàng

Saigon Pearl Binh Thanh không chỉ đơn thuần để ở, mà còn là sự đầu tư về môi trường sống, nền tảng giáo dục, chắp cánh tương lai cho con trẻ. Là sự hội tụ của tiện nghi đẳng cấp, không gian sống xanh và chất lượng giáo dục Quốc tế, dự án sẽ là chốn an cư lý tưởng cho gia đình bạn. khu căn hộ Saigon Pearl tiện ích đẳng cấp

Saigon Pearl

Tìm hiểu thêm căn hộ Saigon Pearl Bình Thạnh: căn hộ opal Saigon Pearl

Công ty TNHH Việt Nam Land SSG cho ra mắt thị trường bất động sản Cho thuê Saigon Pearl . Dự án nằm trong khu đô thị Cho thuê Saigon Pearl tọa lạc phường Bình Hưng, Bình Chánh, được dòng sông ôm trọn mát mẻ, yên bình của cuộc sống . Vì vậy Cho thuê Saigon Pearl thừa hưởng tất cả các tiện ích nội khu đồng thời còn sở hữu nhiều tiện ích ngoại khu xung quanh khu vực Đông Sài Gòn. Bình Thạnh hiện đang là khu vực phát triển nhanh chóng và là nơi tọa lạc của nhiều Cty trong và ngoài nước nên rất thu hút khách hàng thành đạt và người nước ngoài lựa chọn sỡ hũu hoặc thuê căn hộ dài hạn và là một lựa chọn chọn tối ưu. Với vị trí thuận lợi như vậy, giá trị Saigon Pearl Binh Thanh tăng lên rất nhanh nhờ sự phát triển của Saigon Pearl và khu vực.
Cho thuê căn hộ Saigon Pearl là một dự án với nhiều tiện ích, tiện nghi vượt trội. An ninh được kiểm soát chặt chẽ với 03 lớp bảo vệ cùng đội tuần tra túc trực 24/24. Khách đến thăm nhà cần phải qua chốt gác bảo vệ ngay cổng, nhân viên bảo vệ sẽ liên hệ đến cư dân sống tại căn hộ xác nhận, sau đó chọn đúng tầng thang máy và hướng dẫn khách đi lên đúng tầng, đúng căn hộ. Điều này giúp cho bản quản lý kiểm soát lượng cư dân cũng như khách vãng lai đến thăm. Nếu yêu thích mua sắm, mọi người có thể ghé shophouse bên trong dự án – là sự kết hợp giữa kinh doanh và nghỉ ngơi, vừa phục vụ nhu cầu mua sắm của cư dân, vừa mang lại doanh thu đều đặn cho chủ nhân nhờ vào nguồn khách nội khu và khách địa phương.
Khu căn hộ cao tầng Saigon Pearl Binh Thanh : 07 Block cao 38 tầng với 2.200 căn hộ cao cấp từ 02 đến 04 phòng ngủ đơn vị thiết kế cảnh quan cho Cho thuê Saigon Pearl là DB Architects (Singapore), thương hiệu chuyên thiết kế cảnh quan cực kỳ nổi tiếng với những thiết kế mang đậm màu sắc thiên nhiên của mình, DB Architects (Singapore) đã từng thực hiền nhiều dự án thiết kế cho nhiều công trình quy mô lớn tại các nước Châu Á, dành được nhiều giải thưởng lớn của các tổ chức uy tín, mang tầm khu vực. Thiết kế tấm kính cường lực ngay phía bên ngoài Logia thay thế cho các thanh sát có khe hở như những chung cư bình thường vừa tạo được sự mỹ quan cho Cho thuê căn hộ Saigon Pearl , vừa giúp đảm bảo an toàn cho con em khách hàng khi vui chơi bên ngoài. Đây là những suy nghĩ và cách thấu hiểu của một CDT hàng đầu trên thị trường dành riêng cho khách hàng của mình.
Mua Saigon Pearl Binh Thanh không chỉ giúp bạn tận hưởng cuộc sống lý tưởng trong tương lai này mà còn có thêm điều kiện để chăm lo cuộc sống tương lai cho thế hệ con em bạn bởi những lợi nhuận tăng theo thời gian của căn hộ này. Nơi an cư chất lượng tốt thì nhu cầu thuê lại chắc chắn sẽ cao; đặc biệt là khi Cho thuê căn hộ Saigon Pearl lại nằm ngay trung tâm đô thị mới Saigon Pearl, sát ngay sông Sài Gòn, hầm Thủ Thiêm, hội tụ dân cư trí thức … bằng lợi thế của mình, căn hộ Saigon Pearl Bình Thạnh chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho nhiều khách hàng. Vì thế, nếu mua căn hộ Saigon Pearl Bình Thạnh với mục đích cho thuê lại thì đây là quyết định rất đúng đắn.CDT Công ty TNHH Việt Nam Land SSG tin rằng vẻ đẹp của cuộc sống khởi nguồn từ môi trường xung quang chúng ta. Và nơi ở có môi trường sống tốt sẽ tạo nên vẻ đẹp của cuộc sống hàng ngày. Chi tiết về căn hộ Saigon Pearl Bình Thạnh quý khách vui lòng phản hồi theo hotline Bộ phận Kinh Doanh căn hộ Saigon Pearl Bình Thạnh.
Chăm sóc và hỗ trợ quý khách hàng Phone – 0913 756 339

Xem thêm