Căn hộ Rome By Diamond Lotus Phúc Khang khu thành thị sống bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh

Siêu bán Căn Hộ Rome Diamond Lotus canhoromebydiamondlotusquan2.com mang lại khu vực cửa ngõ phía Đông thành phố Hồ Chí Minh. Đứng đằng sau dự án căn hộ chung cư cao cấp này là CĐT danh giá cùng 2 ông lớn và ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB). Với tiềm lực kinh tế và kinh nghiêm lâu ngày trong lĩnh vực bất động sản – quản lý – tài chính thì các thương hiệu đang tạo lòng tin rất lớn từ phía NĐT và khách hàng.

Rome By Diamond Lotus

Khu dự án Rome By Diamond Lotus Phúc Khang phong cách độc đáo

Ra mắt thị trường hồi tháng vừa qua, canhoromebydiamondlotusquan2.com trở thành một trong số ít những dự án căn hộ chung cư hội tụ đủ lợi thế về vị trí. dự án chung cư hạng sang Rome By Diamond Lotus nằm đối diện trung tâm mua sắm Big C cùng nhiều quần thể thương mại lân cận; gần các trường đại học lớn như: trường quốc tế Úc… dễ dàng đi đến tới các trường đại học thành phố Hồ Chí Minh. Từ đây cũng quá dễ dàng đi đến với các trục đường huyết mạch như đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ, Điện Biên Phú, Nguyễn Hữu Cảnh.

Trước tiên, bán Căn Hộ Rome Diamond Lotus canhoromebydiamondlotusquan2.com là quần thể nhà ở, trung tâm mua sắm và văn phòng được trang bị nhiều tiện ích dịch vụ. Cư dân trong khu thành thị có thể tận hưởng cuộc sống hàng ngày tiện nghi như sống giữa một thành thị thu nhỏ, nơi mọi nhu cầu sinh hoạt, vui chơi giải trí, làm việc đều được đáp ứng dễ dàng. Đây là điểm nhấn hết sức ấn tượng mà muốn đưa đến cho canhoromebydiamondlotusquan2.com. Nét độc đáo, thú vị trong thiết kế là những tấm gạch phát sang kết hợp cùng những hệ thống ánh sáng tân tiến giúp đưa đến một không gian lãng mạn, quảng trường tại chung cư sẽ đậm chất nghệ thuật khi bạn lạc bước vào nơi đây.

Dự án chung cư Rome By Diamond Lotus dân trí cao

Không chỉ tọa lạc tại siêu đắc địa, dự án chung cư hạng sang Rome By Diamond Lotus còn là dự án căn hộ chung cư có nhiều loại hình diện tích căn hộ và cả sản phẩm nhà ở. Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu nơi sinh sống tân tiến cho các gia đình trẻ, CĐT đã tập trung phát triển nhiều căn hộ diện tích nhỏ tại dự án, có những căn 1 phòng ngủ rộng 48m2 – 60m2 và nhiều căn 2 phòng ngủ, diện tích 89m2 – 102m2. Mỗi căn hộ chung cư đều có lô gia thông thoáng, nhiều căn được thiết kế với 2 logia và gia chủ hoàn toàn có thể thiết kế để tạo nên những không gian xanh ngay trong căn nhà của mình.

canhoromebydiamondlotusquan2.com

Tuy nhiên, chính sách dự án căn hộ chung cư vẫn chưa được tiết lộ, nhiều chuyên gia đầu ngành nhận định giá “căn hộ Rome By Diamond Lotus Phúc Khang có thể sẽ nằm trong dao động giá căn hộ tại căn hộ Rome By Diamond Lotus Phúc Khang hiện nay, ngoài ra diện tích căn hộ và tầm view cũng là 2 yếu tố quan trọng chọn lọc giá cả thị trường”. Sở hữu những ưu thế nổi bật để có thể trở thành tâm điểm bất động sản trong năm 2018, sẽ là quá đáng tiếc nếu bỏ lỡ thời cơ sở hữu căn hộ Rome By Diamond Lotus Phúc Khang sớm và nhận nhiều ưu đãi của CĐT cũng như thời cơ chọn lọc căn vị trí thuận lợi nhất.

Thông tin tại:Tiện ích căn hộ Rome Diamond Lotus