Căn hộ Raemian Galaxy gần trục giao thông nhất khu vực phong cách trẻ trung

Can ho raemian city gần trục giao thông, sống tiện nghi bảo vệ hiện đại. Căn hộ đô thị cao cấp, nằm tại khu vực đường Lương Định Của tiêu chuẩn hiện đại. Căn hộ Raemian Galaxy dễ dàng di chuyển, khu vực quận 2 khu An Phú An Khánh nhất khu vực. Raemian Galaxy có vị trí vô cùng đắc địa trong khu biệt lập dành cho người nước ngoài, nơi tập trung những sản phẩm bất động sản thương mại tốt nhất tại Sài Gòn. Căn hộ cao cấp Raemian Galaxy thuận tiện mua sắm, đầu tư bởi công ty cổ phần HDTC phong cách trẻ trung. Có hồ bơi không gian tuyệt đẹp nhìn ra sông Sài Gòn, khu sinh hoạt nằm xen kẽ cảnh quan thiên nhiên rất hòa quyện.

Dự án Raemian Galaxy, bảo vệ hiện đại. Bạn sẽ không còn lo lắng sợ trễ chuyến bay xa, sợ không di chuyển kịp vào trung tâm TP cho những cuộc họp quan trọng… Vài phút tàu điện cao tốc là bạn đã có mặt ở trung tâm thành phố. Không bỏ lỡ bất cứ buổi tiệc bạn bè nào vì khoảng cách.

raemian galaxy quan 2, đô thị cao cấp. Với tầng hầm đậu xe rộng rãi và thoáng đãng cùng tất cả những tiện ích cần thiết khác cho cuộc sống như phòng sinh hoạt, hồ bơi, phòng gym… Căn hộ Raemian Galaxy với những tiện ích được tích hợp, nổi bật chính là khu vực sảnh đón sang trọng, sảnh chờ rộng rãi.

Căn hộ Raemian Galaxy, tiêu chuẩn hiện đại. Tất cả các căn hộ Raemian Galaxy đều có công năng sử dụng hợp lý, khe sáng, ban công hoặc mặt thoáng đón gió và ánh sáng tự nhiên tại mỗi phòng. Tổng thể không gian kiến trúc của Raemian Galaxy được quy hoạch một cách khoa học để phô diễn tất cả nét đẹp của cảnh quan tự nhiên.

Dự án Raemian Galaxy, dễ dàng di chuyển. Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao.

Căn hộ Raemian Galaxy, thuận tiện mua sắm. Liên hệ để nhận được nhiều thông tin căn hộ Raemian Galaxy giá trị và nhanh nhất!

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ thông tin 0906 765 092 – xem thêm thông tin về giá cho thue quan 2