Căn hộ Palm Garden xứng đáng là nơi an cư lâu dài

Nằm tại một vị thế rất thuận lợi khi vừa có 2 mặt tiền giáp sông và một mặt tiền đường Song hành cao tốc, thuộc khu Nam Rạch Chiếc, phường an Phú, quận 2, thành phố bể Chí Minh. căn hộ Palm Garden Quận 2 chính là công trình giai đoạn tiếp theo của khu đô thị Palm City, được tạo lập tại tổng diện tích 19.000 m2 Với 4 tòa nhà cao 35 tầng cùng một.000 căn hộ cùng chung cư đẳng cấp.

Chia sẻ của SaleReal về thông tin dự án Palm Garden: Căn hộ Keppel Land quận 2, kèm theo những đánh giá về tiềm năng đến từ vị trí, giới thiệu về chủ đầu tư, quy mô, giá bán của căn hộ Keppel Land.

sac xanh tai du an palm garden

Các chuyên môn chia sẻ nào về vị thế của du an chung cu palm garden

Palm Garden Quan 2 tọa lạc trên khu người dân Nam Rạch Chiếc, tại khu vực này cũng có 2 chiến lược lớn khác đang được tạo lập là chiến lược căn hộ Gem Riverside của chủ đầu tư Đất xanh và dự án khu villa, chủ phố cao cấp LakeView City của chủ đầu tư NovaLand.

Đối diện Với khu vực đô thị Palm City của Keppel Land vietnam, bên kia tuyến đường cao tốc, gần Đối với nút giao thông yên Phú đó là chiến lược khu vực tổng hợp thể thao Rạch Chiếc Với quy mô 222 hecta và đang được đẩy mau tiến độ tạo lập để kịp phục vụ cho Seagame 31 diễn nên tại tạo phố hồ Chí Minh 5 2021. Phía cạnh khu vực tổng phù hợp thể dục Rạch Chiếc là chiến lược khu vực đô thị Saigon Sports City đang được san lấp mặt bằng và được đầu tư gây dựng vì tập đoàn Keppel Land (Singapore) kết phù hợp Đối với tập đoàn Chiaphua (Hồng Kông) Với quy mô lên tới 64 hecta. Kế bên chiến lược Saigon Sports City là khu vực sân golf rạch chiếc cũ, đây cũng chính là nơi nằm của chiến lược khu vực đô thị HimLam City được xây dựng bởi tập đoàn Him Lam Với quy mô lên đến 117 hecta.

Đọc thêm bản đồ quy hoạch Nam Rạch Chiếc xem ngay

trong vòng 4-5 5 sau, khi Toàn bộ các kế hoạch này được đồng bộ và bàn giao chủ cho khách thì cư dân khu này sẽ gia tăng rất các, nhiều tiện nghi cũng được xây dựng để đáp ứng người dân tương tới. Do nhiên, khu này sẽ trở thành một khu đô thị sầm uất, tiên tiến và đẳng cấp bậc nhất tạo phố bể Chí Minh.

Phân tích tiềm năng liên kết vùng trên du an Palm Garden

can ho palm garden keppel land tọa lạc rất mới nút giao thông yên Phú, các tuyến đường huyết mạch và dự án bất động sản giao thông trọng điểm của khu này như: Cao tốc hồ Chí Minh – Long tạo – Dầu Giây, đại lộ Mai Chí Thọ, Xa lộ Hà Nội, Đồng Văn Cống, Võ Chí Công, Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Thị Định, cầu Sài Gòn, cầu Thủ Thiêm, hầm Thủ Thiêm, cầu Phú hảo,… Bởi nhiên, vấn đề nối kết Đối với những khu lân cận hay những quận trung tâm khác là rất thuận tiện và mau lẹ.

Nằm trong khu vực có hạ tầng giao thông phát triển, đồng bộ nhất tại khu vực quận 2, đây là một trong những điểm nổi bật nhất của dự án Palm Garden. Với khả năng kết nối giao thông nhanh chóng, thuận tiện giúp cư dân có thể di chuyển nhanh chóng và giải quyết triệt để tình trạng kẹt xe. Phân tích vị trí căn hộ Keppel Land: http://canhoquan2.today/vi-tri-can-ho-palm-garden-nam-o-dau-duong-di-nhu-nao/, đánh giá tiềm năng tăng giá đến từ vị trí.

-Từ căn hộ Palm Garden quý khách hàng đơn giản đi đến trung tâm quận một chỉ mất khoảng 10 phút qua đại lộ Mai Chí Thọ và tới hầm Thủ Thiêm hoặc cầu Thủ Thiêm.

-Mất mảng 15 phút nhằm khách hàng di chuyển lại khu vực đô thị Phú mỹ Hưng qua đường Đồng văn Cống rồi đến Võ Chí Công và cầu Phú mỹ.

-Kết nối Với quận Bình Thạnh chỉ trong số vòng 10 phút qua đường Mai Chí Thọ rồi đến Xa lộ Hà Nội và cầu Sài Gòn.

-Di chuyển lại khu vực công nghệ cao quận 9 chỉ mất chưa tới 10 phút qua tuyến đường Song hành cao tốc lại Võ Chí Công và cầu Phú Hữu.

-Di chuyển tới quận 4, quận 9, quận Thủ Đức cũng chỉ mất 10-15 phút

-Từ dự án di chuyển lại những khu liền kề như khu vực đô thị Thủ Thiêm, khu đô thị Sala, Thảo Điền, Thạnh hảo Lợi, yên Khánh an Phú chỉ mất khoảng 5-7 phút.

-Ngoài ra, khách hàng thường xuyên di chuyển đến những tỉnh, thành phố miền Đông như Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Phan Thiết,…để du lịch và nghỉ ngơi vào dịp cuối tuần hay nghỉ lễ cũng cảm thấy được thuận tiện và rút ngắn các tại gian nhờ tuyến đường cao tốc hồ Chí Minh – Long thành – Dầu Giây.

song hanh cao toc

Về sau, người dân thuộc các khu đô thị xung quanh can ho Palm Garden Quan 2 sẽ chuyển về đây an cư khá đông và yêu cầu di chuyển tới cũng sẽ gia tăng rất những. Nhằm phục vụ yêu cầu di chuyển lại sau này, Sở giao thông vận tải tạo phố bể Chí Minh đã đầu tư khá mạnh tay nhằm thực hiện những chiến lược về Cơ sở hạ tầng giao thông trên khu này như: dự án gây dựng tuyến đường Song hành cao tốc, gây dựng nút giao thông an Phú 3 tầng, khép kín đường Vành đai 2, chào rộng đường Nguyễn Duy Trinh, tạo lập đường Liên Phường nối dài, tạo lập vòng xoay hảo Thủy thêm cầu vượt và hầm chui,…