Căn hộ Palm Garden quận 2 – Mua với mức giá ưu đãi

Dự án Palm Garden là 1 trong những dự án chung cư cao tầng cấp cao của quận 2 đô thị Hồ Chí Minh. Dự án này do tập đoàn Keppel Land là CĐT kết hợp có 2 tập đoàn khác là Tiến Phước và Trần Thái. Chính như vậy, chất lượng, tiện ích cũng như các ưu đãi lúc mua đều rất được chắc chắn. Hãy cũng chúng tôi điểm qua những ưu đãi lúc mua căn hộ chung cư cao cấp tại Palm Garden quận 2 http://ledinhphong.vn/du-an/can-ho-palm-garden-keppel-land-quan-2/ nhé.

can ho palm garden quan 2 gia ban hop ly

CĐT dự án: tập đoàn Keppel Land kết hợp mang tập đoàn Tiến Phước và tập đoàn Trần Thái..

Diện tích: 30,2 ha trong đó quy mô dành cho thi công căn hộ chung cư cấp cao là một,9 ha.

Vị trí: khu nhà chung cư cấp cao Palm Garden nằm trong khuôn viên của dự án Palm City của khu đô thị Nam Rạch Chiếc, Phuong An Phu Quan 2. Vì nằm song hành sở hữu đường cao tốc Long Thành – Cầu giây nên giao thông nơi đấy hết sức nhộn nhịp và thuận lợi.

Quy mô: 4 tòa nhà, mỗi tòa với 35 tầng nổi và 1 tầng chìm.

tỷ lệ căn hộ là 8 căn trên sàn.

mang 2 loại căn hộ: căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ. Trong đó, căn hộ 2 phòng ngủ với tổng diện tích là 76-85 m2 còn căn hộ 3 phòng ngủ với qui mô là 105- 123m2.

Thời gian bàn giao: năm 2020.

Pháp lý: sổ hồng.

Thời hạn sử dụng: lâu dài.

Tiện ích: hồ bơi qui định, siêu thị cấp cao, trường học những cấp bao gồm cả trường công và trường quốc tế, công viên cây xanh, khu thể dục thể thao đa năng, khu giải trí trẻ em….

Nếu đang có nhu cầu tìm mua căn hộ tại quận 2 thì có lẽ Palm Garden Keppel Land sẽ là lựa chọn tốt cho bạn vì đã có nhiều khách hàng chọn mua căn hộ tại đây và đã cảm thấy rất hài lòng về chất lượng , giá bán cũng như các ưu đãi mà dự án này mang lại .

Căn hộ Palm Garden quận 2 ưu đãi như thế nào ?

Khu căn hộ cấp cao của dự án nhà chung cư Palm Garden đều là một vài căn hộ đạt chuẩn, căn hộ hạng sang với chất lượng đạt chuẩn 5 sao và đó cũng đang là không gian sống đáng mơ ước của rất nhiều người. Đặc thù hơn, giai đoạn này đang mang rất nhiều ưu đãi khi mua căn hộ chung cư tại Palm Garden. Các ưu đãi đây gồm mang

  • Giá cả: dự án hiện đang bắt đầu giao bán mang mức giá là 40 triệu đồng/ m2. Đó là mức giá rất là hợp lý và rất mềm so sở hữu phân khúc căn hộ cao cấp trong khu vực. Tuy nhiên, đấy là một căn hộ tiềm năng nên trong tương lai giá của nó sẽ không dừng lại ở mức 40 triệu đồng/m2 mà có thể cao hơn rất nhiều. Chính vì thế, khách hàng cũng như nhà đầu tư nên tận dụng cơ hội này để đầu tư. Bởi thế, sở hữu mức giá này thì giá của một căn hộ mang 2 phòng ngủ chỉ giao động từ dao động 3 tỷ đến 3 tỷ 4 trăm triệu đồng. Còn mang căn hộ 3 phòng ngủ thì giá sẽ giao động từ 4 tỷ 2 đến 4 tỷ 9 trăm triệu đồng. Có mức giá này thì với thể thấy được căn hộ chung cư tại Palm Garden thích hợp sở hữu rất nhiều đối tượng, nhiều gia đình có một vài mức tài chính khác nhau, kể cả một số gia đình sở hữu mức lương trung bình.

  • Hình thức thanh toán: khi mua căn hộ tại đây quý khách không chỉ được ưu đãi về mức giá mà còn nhận được rất nhiều ưu đãi khác và một trong số đây là hình thức thanh toán. Khi mua căn hộ chung cư trong dự án Palm Garden thì KH sẽ được trả góp và trả tối đa tổng số tiền trong 10 đợt. Mỗi đợt thanh toán từ 5 – 10% giá trị căn hộ và chi trả hết 45% khi bàn giao căn hộ. Điều đặc thù nhất đó chính là khách hàng sở hữu thể giữ lại 5% giá trị căn hộ cho đến lúc được cầm trong tay giấy tờ nhà. Đấy cũng là 1 trong một số cách để chủ đầu tư Keppel Land khẳng định chất lượng và chiếm được lòng tin nơi KH.

  • giải đáp vay tài chính: cùng với một số ưu đãi về giá cả và hình thức thanh toán thì CDT của dự án chung cư cao tầng Palm Garden còn với rất nhiều csbh ưu đãi về việc giải thích thủ tục vay tài chính. Vì vậy, khách mua nếu chưa có đủ tiền hay đang lưỡng lự về vấn đề tài chính với thể hoàn toàn yên tâm khi đặt mua căn hộ tại đây nhé.

Palm Residence (Ho Chi Minh City) by Keppel Land – Vietnamese :

có một số ưu đãi tuyệt vời này thì căn hộ cao tầng cấp cao tại Palm Garden quả thật là một môi trường sống xuất sắc, một nơi định cư hoàn hảo. Hiện nay, dự án đã bắt đầu thi công và bắt đầu giao bán. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để biết thêm tin tức chi tiết và hưởng được đầy đủ những ưu đãi trên nhé.