Căn hộ One Verandah thu hút đông đảo khách hàng

Thị trường căn hộ quận 2 vào dịp cuối năm 2017 diễn ra hết sức sôi động với nhiều căn hộ đẳng cấp ra đời nổi bật trong đó có thể kể đến dự án One Verandah của chủ đầu tư Singapore tại Thạnh Mỹ Lợi quận 2 hiện tại căn hộ One Verandah đang thu hút đông đảo khách hàng.

can ho one verandah

One Verandah thu hút đông đảo khách hàng

Mang địa điểm có vị trí trọng tâm quận 2, trên địa bàn phường Thạch Mỹ Lợi, dự án nhà chung cư cao cấp Quận 2 đang là tâm điểm quan tâm của một số và một vài người có nhu cầu sử dụng. Mang một dự án mang tầm cỡ quốc tế, hưởng thụ một số giá trị của một khu nghỉ dưỡng 5 sao, căn hộ One Verandah thực sự là niềm khao khát của mọi người.

Những đánh giá của Nhật Phạm về căn hộ One Verandah tại đây: http://www.nhatpham.net/

Những bài viết trên, chúng tôi đứa ra góc nhìn riêng về dự án Thạnh Mỹ Lợi này. Dự kiến sẽ mở bán vào tháng 6 tới đây. Nên quý khách hàng nên lựa chọn sớm, để có những số thứ tự tốt cho ngày mở bán sắp tới.

Dự án này với một địa điểm giao thông cực kỳ thuận lợi khi có tới 4 ngoài đường trên một số con đường chính: con đường Nguyễn Văn Kỉnh, tuyến đường Bát Nàn, tuyến phố Tạ Hiện và con đường 103 ven sông Sài Gòn. Nhờ đó, việc di chuyển từ dự án đến một vài khu vực trung tâm khác của thành phố luôn dễ dàng và nhanh chóng. Từ dự án lưu thông tới trọng tâm quận 1 chỉ mất dao động 10 phút.

Cây cầu nối giữa Đảo Kim Cương và các con phố Mai Chí Thọ đã được khởi công thi công và dự định hoàn thành trong tháng 9 sẽ là 1 dấu mốc quan trọng. Nhờ đấy việc đi lại từ One Verandah sang các vùng lân cận càng trở nên mau lẹ và an toàn hơn, khi mà người dân không phải đi đến chung có một vài xe tải hạng nặng và xe container.

Dự án nằm ven sông Sài Gòn nên mang hướng view đẹp. Điểm rất đặc thù ở đấy là hướng nhìn của dự án ra sông Sài Gòn là lâu dài, khi mà một số dự án xung quanh đều là một vài khu dự án được quy hoạch nhà thấp tầng. Bốn mặt của dự án One Verandah đều hướng ra sông Sài Gòn và trên 80% số căn hộ tại đây đều sở hữu thể nhìn ra sông.

Tham khảo những căn hộ quận 2 nổi bật nhất hiện nay cùng đánh giá chuyên sâu của chuyên gia: căn hộ quận 2 Nhật Phạm.

Các dự án căn hộ Quận 2 sẽ được nhóm chuyên gia Nhật Phạm và Cộng Sự chia sẻ góc nhìn của mình về những dự án này.

một vài căn hộ chung cư tại One Verandah là những siêu phẩm lý tưởng. Sở hữu một số tiện nghi tiên tiến vào bậc nhất. Một vài căn hộ tại đấy tận dụng tối đa sự phát triển của công nghệ để tích hợp một số áp dụng thông minh cho ngôi nhà. Đợi mong sẽ là 1 trải nghiệm sống không thể bỏ qua.

tien ich can ho one verandah quan 2

shophouse can ho one verandah

 

Kiến trúc thiết kế độc đáo của dự án One Verandah MapleTree

những căn hộ hướng đến giới trẻ nên có phong cách kiến trúc năng động, sáng tạo nhưng thiên về tính không khó. Chủ đầu tư cầu toàn trong từng tuyến đường nét của căn nhà, và bố trí trong căn hộ các nội thất cao cấp nhất để khiến căn hộ trở nên bừng sáng.

1 nét lạ của One Verandah là mang sở hữu một vài căn hộ Penhouse và Duplex, kiểu căn hộ chỉ xuất hiện nhiều tại một vài nước châu Âu. Thế nhưng, lại là niềm mơ ước mang của không ít cá nhân.

Ngoài kiến trúc thiết kế dự án One Verandah thì xung quanh thì kết nối giao thông từ vị trí Mapletree Quận 2 có tiềm năng gì: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/vi-tri-can-ho-one-verandah-co-gi-tiem-nang.html

Những đánh giá mới về vị trí dự án One Verandah, có rất nhiều yếu tố, làm gia tăng giá trị và được nhiều khách hàng lựa chọn. Nhật Phạm đánh giá rất cao về vị trí dự á Quận 2 này.

Xem chi tiết nhà mẫu dự án One Verandah:

những căn hộ tại One Verandah có quy mô linh hoạt để thích hợp mang nhu cầu sử dụng của người mua nhà. Quy mô một vài căn hộ khoảng trong khoảng từ 55m2 đến 100m2. Căn hộ có thể gồm từ 1 đến 4 phòng ngủ, Bên cạnh không gian bếp, phòng khách, ban công và khu vệ sinh. Ban công của căn hộ có thể được sử dụng như 1 nơi để ngắm cảnh, đặt bàn trà, đọc sách hay trồng cây.

chuẩn bị công bố đợt đầu tiên vào tháng 10 này, nên các căn hộ chung cư tại One Verandah với thể sẽ phát triển thành tâm điểm lôi kéo. Vì thế mức giá của các căn hộ có thể sẽ tăng mau chóng. Đây sẽ là thời điểm hoàn hảo để mang một số căn hộ tại đây.