Căn hộ One Verandah bố trí hợp lý view trải rộng thiết kế trang nhã

Can ho One Verandah bố trí hợp lý cạnh trung tâm thiết kế cá tính. Căn hộ không gian đẳng cấp, nằm trên Bát Nàn – Tạ Hiện, phường Thạnh Mỹ Lợi đẳng cấp vượt trội. Dự án căn hộ cao cấp One Verandah môi trường văn minh, khu vực quận Quận 2 view trải rộng. Không những thế, với hệ thống cung cấp gió vào từng căn hộ, giúp cho các căn phòng luôn luôn thoáng mát. Khu dự án One Verandah hoàn toàn khác biệt, được phát triển bởi Mapletree thiết kế trang nhã. Hạn chế tối đa diện tích tường, không gian phòng khách hướng ra ngoài giúp căn hộ đón được ánh sáng và không khí tối ưu nhất.
can ho one verandah mapletree
One Verandah thiết kế cá tính. Trong khu vực trung tâm Thành Phố nơi được tập trung đầu tư về cơ sở hạ tầng với hàng loạt các tuyến đường trọng điểm đã và đang được hoàn thiện và đưa vào hoạt động. Với vị trí đắc địa ngay mặt tiền One Verandah luôn nhận được sự quan tâm từ phía khách hàng.
Du an One Verandah không gian đẳng cấp. Chuỗi trang thiết bị phong phú từ máy tập đa năng đến dụng cụ tập cá nhân. One Verandah mang lại trải nghiệm sống khác biệt mà sang trọng, bao bọc bởi tiện ích hàng đầu cùng an ninh an tòan.
Can ho One Verandah đẳng cấp vượt trội. Người dân sống tại căn hộ One Verandah có thể không cần dùng đến điều hòa không khí vì có thể sử dụng sự thông thoáng các phòng và cho không khí tự nhiên vào. Nơi đây sẽ trở thành một mô hình kiến trúc hiện đại bật nhất và đô thị cao cấp.
One Verandah môi trường văn minh. Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định. Nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn không phải áp lực về tài chính. Ngân hàng hỗ trợ cho vay mua căn hộ.
Can ho One Verandah hoàn toàn khác biệt. Hãy liên hệ đến Phòng Kinh Doanh để được tư vấn thông tin căn hộ One Verandah và đặt lịch xem căn hộ.
Bộ phận hỗ trợ khách hàng Hotline – 0915 916 915 ==> Đọc thêm thông tin của dự án one verandah for rent