Căn hộ New City phối cảnh độc đáo không gian xanh biểu tượng đẳng cấp

Căn hộ New City phối cảnh độc đáo, khu an ninh không gian riêng tư. Căn hộ không gian rộng rãi, vị trí đường Mai Chí Thọ không gian lý tưởng. Căn hộ dự án New City thư giãn trọn vẹn, khu vực quận 2 khu Bình Khánh không gian xanh. Hệ thống điện nước dự phòng nhằm đảm bảo bạn sẽ luôn trải nghiệm được những giây phút tuyệt vời bên trong. Khu căn hộ cao cấp New City căn hộ view đẹp, được xây dựng bởi Công ty Thuận Việt biểu tượng đẳng cấp. Chủ nhân căn hộ New City sẽ tận hưởng trọn vẹn sự sang trọng thông qua thiết kế độc đáo, không gian yên tĩnh và không khí trong lành.

du an new city không gian riêng tư. Căn hộ New City kết nối giao thông thuận tiện về trung tâm Quận 1 mà không sợ bị kẹt xe vào giờ cao điểm, trong tương lai sẽ được rút ngắn thời gian khi tuyến tàu điện Metro được đưa vào sử dụng. New City có được vị trí vô cùng đắc địa và được ưu ái bởi hệ thống giao thông huyết mạch, và đặc biệt là tuyến Metro số 1 đang gấp rút thi công.

Xem Thêm tien do du an new city

New City Thủ Thiêm, không gian rộng rãi. Căn hộ New City có nhà hàng tuyệt vời, hồ bơi, phòng tập thể dục, mua sắm, spa, salon làm tóc, siêu thị, shop cà phê … Khu vực tiện ích trên cao gồm hồ bơi, Khu nướng BBQ, khu vui chơi trẻ em, khu cafe ngoài trời, vườn cây cảnh sẽ là điểm nhấn của công trình.

Căn hộ New City, không gian lý tưởng. New City cũng trực tiếp đón không khí trong lành và thoáng đãng từ không gian xanh của công viên và sông Sài Gòn, đem lại chất lượng sống vượt trội cho khách hàng. Thiết kế hài hoà với tất cả căn hộ đều đón được ánh sáng tốt nhất, căn hộ New City là tầm nhìn mới cho một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Dự án New City, thư giãn trọn vẹn. Khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính chủ đầu tư còn có nhiều ưu đãi khách hàng mua trong giai đoạn hiện tại. Thanh toán theo nhiều hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng New City có tài chính tốt.

Căn hộ New City, căn hộ view đẹp. Liên hệ ngay để biết thông tin New City chính xác, tham quan căn hộ.

Hỗ trợ thông tin khách hàng Điện thoại – (+84)903191286 – Tìm hiểu về apartment for rent in ho chi minh để nắm được chi tiết giá cho thuê của new city cho người nước ngoài