Căn hộ Masteri Thảo Điền sản phẩm đa dạng thiết kế đẹp giá trị dài hạn

Căn hộ cho thuê masteri thảo điền sản phẩm đa dạng, địa chỉ tại 159 Xa Lộ Hà Nội. Hội tụ các lợi thế ưu việt trên, Masteri Thảo Điền mở ra một không gian hiện đại, đẳng cấp đồng thời kiến tạo phong cách sống sang trọng. Thuộc khu Thảo Điền quận 2, thiết kế đẹp.cho thue can ho masteri Masteri Thảo Điền sẽ hình thành khu căn hộ trung tầng và cao tầng tạo bộ mặt chính cho đô thị mới, góp phần xây dựng bộ mặt khang trang trên trục đường thành phố. Do chủ đầu tư công ty cổ phần đầu tư TDI, giá trị dài hạn.

cho thue masteri Người dân chỉ mất ít phút để đến chợ Bến Thành, hay dễ dàng kết nối với các tuyến giao thông quan trọng khác. Bên cạnh đó, do vị trí khu đất masteri apartments có tuyến metro số 1 đi ngầm qua nên chắc chắn giá trị sẽ tăng lên gấp bội bởi kết nối quá dễ dàng với các khu trọng điểm của thành phố. Liên kết vùng của Căn hộ Masteri Thảo Điền thuận tiện cho các nhu cầu thường nhật như công việc, học tập cũng như vui chơi giải trí cùng với gia đình.

apartment for rent in masteri Cuộc sống nhiều tiện ích cao cấp mà Masteri Thảo Điền mang đến như: Khu vui chơi hiện đại dành cho trẻ em, thư viện rộng lớn, phòng giải trí đa năng, phòng tập thể dục, spa,… Hệ thống cấp điện Masteri Thảo Điền đi ngầm dưới mắt đất đến từng công trình hoặc căn hộ, sử dụng máy biến thế khô đảm bảo an toàn chống cháy nổ, đạt được sự an toàn cao trong vận hành và sử dụng. Điểm nhấn quan trọng nhất của tiện ích ngoại khu tại căn hộ Masteri Thảo Điền là hồ bơi tràn rộng.

cho thuê masteri thảo điền Hạn chế tối đa diện tích tường, không gian phòng khách hướng ra ngoài giúp căn hộ đón được ánh sáng và không khí tối ưu nhất. Căn hộ Masteri Thảo Điền được đầu tư chăm chút đến từng chi tiết theo phong cách sống hiện đại của Châu Âu do chủ đầu tư uy tín làm chủ đầu tư phát triển dự án. Dự án Masteri Thảo Điền có mật độ xây dựng thấp và mảng xanh cũng như cảnh quan tự nhiên chiếm diện tích lớn trong xây dựng.

cho thuê masteri Ngân hàng còn cung cấp những sản phẩm tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất. Giá bán căn hộ Masteri Thảo Điền cũng ở mức hợp lý đối với người có thu nhập.

cho thuê masteri thảo điền Chi tiết và bảng giá dự án Masteri Thảo Điền liên hệ Bộ phận kinh doanh apartment for rent in masteri.

Hỗ trợ khách hàng 0913756339 – thông tin chi tiết về dự án masteri thảo điền trustleasing.net