Căn hộ Lovera Vista Bình Chánh và những điểm khác biệt

Khang Điền  sẽ chính thức mở bán căn hộ Lovera Vista trong tháng 6/2019. Cơ hội đầu tư hấp dẫn được nhiều chuyên gia tư vấn cho nhà đầu tư tại thị trường khu Nam Sài Gòn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về Lovera Vista Khang Điền có gì hấp dẫn để có thể tạo nên một sức hút mạnh mẽ trong giới đầu tư nhà đất năm 2019 đến như vậy qua bài viết ngay sau đây về dự án Bình Chánh.

Tham khảo thêm về thông tin Lovera Vista:

Căn hộ Lovera Vista Bình Chánh và những điểm khác biệt

Khi nhắc đến cái tên Lovera Vista thì rất nhiều người đã biết đến cái tên này nhất là những chuyên gia và người hoạt động trong lĩnh vực bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh. Là dự án nằm tại huyện Bình Chánh của chủ đầu tư Khang Điền với quy mô 2ha có 3 mặt giáp đường lớn là khu đất rất nổi bật được nhiều khách hàng đánh giá cao và rất tốt để đầu tư vào một dự án chung cư tại Bình Chánh năm 2019 này.

vi tri can ho lovera vista

Những điểm ấn tượng của Lovera Vista Khang Điền

Đến từ một thương hiệu danh tiếng, căn hộ Lovera Vista do doanh nghiệp Khang Điền một đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam triển khai thi công xây dựng. Với những thành tựu là mình đã đạt được trong nhiều năm qua, chu dau tu Khang Dien đã tạo dựng được cho mình lòng tin của khách hàng, là một đơn vị uy tín về chất lượng công trình, tiến độ thi công, và những gì cam kết với khách hàng đều hoàn thành đúng như đã ký kết.

Đây là điều khách hàng rất mong muốn khi đầu tư bất cứ dự án nào bởi thị trường bất động sản luôn là nơi ẩn chứa nhiều rủi ro. Tìm được một dự án tốt cùng với chủ đầu tư có tiếng như Khang Điền Bình Chánh thật sự là một điều rất quan trọng rất được quan tâm và đánh giá cao từ phía nhà đầu tư.

Lovera Vista một sản phẩm chung cư tầm trung nhưng lại mang thiết kế và nội thất của những căn hộ cận cao cấp và cao cấp. Cùng hợp tác với đơn vị đầu tư là tập đoàn Ong&Ong một thành viên nổi tiếng trong việc thiết kế nên các dự án có tính biểu tượng độc đáo về kiến trúc trên nhiều quốc gia.

Đây được xem là lợi thế lớn bởi với mức giá trung bình thì để tìm kiếm một căn hộ tại Bình Chánh có thiết kế đẹp, nhiều tiện nghi, không gian sống chất lượng và nội thất hiện đại thật sự là điều rất nhiều người mọng muốn có được.

tien ich lovera vista

Tiện ích là yếu tố góp phần tạo nên sức hút cho can ho Binh Chanh bởi nhờ có những tiện ích hiện đại, đa dạng và chất lượng có thể mang đến những giá trị cuộc sống đầy tính khác biệt giúp người dân có môi trường sống tốt hơn, có thêm nhiều thời gian bên gia đình và người thân cũng như tự chăm sóc sức khỏe và tinh thần cho chính mình.

Giá bán Lovera Vista Bình Chánh đuộc ledinhphong.vn đánh giá là hấp dẫn so với các dự án trên thị trường khu Nam Sài Gòn năm 2019 này. Mức giá dự kiến sẽ từ 21 – 25 triệu đồng/m2 phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng có mức thu nhập khá đang có nhu cầu mua căn hộ tại Bình Chánh.

Công ty Khang Điền còn dành cho khách hàng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn luôn đi cùng các dự án mang thương hiệu của tập đoàn này suốt thời gian qua. Quý khách khu mua Lovera Vista sẽ nhận được rất rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn như mức chiết khấu cao, lựa chọn vị trí đẹp, nhận tư vấn phương án đầu tư, hỗ trợ vốn vay, và nhận lý gửi sản phẩm,…

Những điểm khác biệt của chung cu Binh Chanh đang mang đến một hơi thở mới cho thị trường mới nổi này. Hy vọng những gì chúng tôi cung cấp ở trên sẽ giúp quý khách có được quyết định đầu tư hợp lý.