Căn hộ Hausneo với tiêu chí chất lượng hàng đầu

Không chỉ đơn giản là phát triển một dự án căn hộ chung cư để phục vụ đòi hỏi nhà ở ngày càng cao của cư dân Tp.HCM trong giai đoạn hiện tại, du an Hausneo quan 9 còn là công trình được chủ đầu tư EZ Land Việt Nam đặt rất nhiều tâm sức, mục tiêu tiến triển, xác định tên tuổi, đẳng cấp của mình vào đó. Chính vì vậy, sự xuất hiện của Hausneo trên thị trường bất động sản Tp.HCM còn hướng đến nhiều mục tiêu to lớn, ý nghĩa hơn mà bạn cần nắm nhằm hiểu rõ thêm về dự án này.

hausneo

Mục đích của chủ đầu tư dự án Hausneo quận 9 đã dựa trên những yêu cầu thực tiễn mà đại đa số là các người dân trẻ mới lập gia đình và đang mơ ước về một gia đình với một mái ấm vẹn tròn. Các tiêu chí này bao gồm:

Thứ nhất, cấp ra thị trường Việt Nam 1 sản phẩm mới, một dự án căn hộ chung cư kiểu mới mang cấu trúc kiến trúc tới từ Châu Âu ( Anh/ Pháp/ Đức ) đấy chính là dự án căn hộ Hausneo.

Thứ hai, đem lại cho quý khách hàng 1 căn hộ hiện đại, tiên tiến tuy vậy vẫn rất hài hòa với tự nhiên và thân thiện với môi trường.

Thứ 3, mang đến ý nghĩa cuộc sống tối ưu nhất cho quý khách hàng với phong phú dịch vụ tiện ích đi kèm như: Hồ bơi, điều kiện xanh sạch và hệ thống các cửa hàng.

Thứ tư, đảm bảo an toàn tuyệt đối với các hệ thống camera giám sát và bảo vệ 24/7.

Thứ 5, tính thanh khoản lớn, căn hộ Hausneo dễ bán, dễ cho thuê.

Căn hộ quận 9 đang trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản trong thời điểm hiện tại. Đa dạng diện tích và phân khúc phục vụ nhu cầu khác nhau của khách hàng. Đặc biệt, dòng căn hộ giá rẻ đang là xu hướng của nhiều khách hàng trẻ đang làm việc và có nhu cầu sống ở khu vực này. Tham khảo danh sách các căn hộ chung cư quận 9 https://goo.gl/5gwfA5 để đưa ra quyết định mua phù hợp với nhu cầu của quý khách.

​Quy mô dự án bất động sản căn hộ Hausneo gồm: ba tòa tháp trong đấy 2 tòa tháp căn hộ cao 18 tầng được gắn kết với nhau bởi một tòa tháp cao bảy tầng, số căn hộ vào khoảng 592 căn trong đó chủ yếu là căn 1 và 2 PN. Dự kiến dự án sẽ hoàn tất và giao nhà vào năm 2017. Cũng giống như những dự án căn hộ cao cấp tại phía Đông thành phố, căn hộ Hausneo Phú Hữu quận 9 có vị trí cực kỳ thuận tiện lúc nằm tại trung tâm quận 9 gần với tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây đây được coi như là điểm nóng của sàn bất động sản thành phố với hàng loạt những công trình đang xây dựng như: The Krista (Parcspring 2), Flora Anh Đào, First Home, Mega Ruby, Mega Residence, Villa Park, Mega Village… Cùng với những công trình này, Hausneo sẽ tạo ra một quần thể khu cư dân nhân văn, cực kỳ tiến triển, thúc đẩy khu vực Quận 9 có các sự thay da đổi thịt mạnh mẽ trong tương lai.

Với các mục đích, định hướng rõ ràng cho sự xuất hiện của mình, dự án căn hộ Hausneo chắc rằng sẽ tạo ấn tượng mạnh mẽ với quý khách do các giá trị tiềm ẩn đặc sắc của nó và dù rằng có rất nhiều công trình đẳng cấp hơn đang cùng được thi công trong khu vực nhưng công trình căn hộ Hausneo sẽ thu hút 1 lượng lớn đối tượng quý khách hàng thích hợp cho mình và gây được tiếng vang thành công lớn trong thời gian tới. Một căn hộ tốt không những là để sinh sống mà nó còn phải mang tới những ý nghĩa khác cho gia chủ và Hausneo sẽ chính là căn hộ tràn đầy những giá trị đi kèm đó!