Căn hộ hạng sang tại One Verandah – Thiết kế mang không gian sống khác biệt

Vừa nhận đặt chỗ đợt đầu trong tuần giữa tháng 10, một số can ho One Verandah quan 2 đang tạo nên các con sóng cho BDS Sài Gòn. Nhu cầu với những căn hộ tại One Verandah đang tăng thêm nhanh chóng ở cả một vài NĐT lẫn các cá nhân đang quan tâm sử dụng.

du an one verandah

một.Những tài liệu căn bản về dự án căn hộ hạng sang One Verandah

Dự án One Verandah nằm trong 1 công trình của một số dự án BĐS cao cấp thuộc phường Thạch Mỹ Lợi, quận 2. Đặc biệt, dự án còn nằm ngay cạnh Đảo Kim Cương, là một dự án bất đông sản cực kỳ hút khách. Mang những thế mạnh hoàn hảo, nên One Verandah trở thành niềm khao khát với của nhiều người.

Bán căn hộ quận 2 này được nằm ven bờ sông Sài Gòn sở hữu view bốn mặt hướng sông. Và một điều lý tưởng là view hướng sông này là view mãi mãi, bởi các dự án xung quanh One Verandah đều là những dự án được quy hoạch nhà thấp tầng, nên kể cả Sau thời điểm một vài dự án xung quanh được hoàn tất cũng không làm ảnh hưởng tới view của One Verandah.

Về quy hoạch, dự án One Verandah có diện tích một,7 hecta và sở hữu 4 toà nhà cao 29 tầng. Trong đấy, tầng hầm và hai tầng dưới cộng của toà nhà được sử dụng làm nơi gửi xe. Tầng 3-4 là nơi tích hợp một số tiện ích cho cư dân của dự án. Và một số tầng bên trên là một vài căn chung cư, Penhouse và Duplex.

qui mô mỗi căn hộ tại dự án trong khoảng 55m2-100m2, tuỳ thuộc vào nhu cầu của một số cá nhân và gia đình. Một số căn hộ tại One Verandah có kiến trúc theo phong cách phương Tây đặc biệt tới từng đường nét, hết sức tỉ mỉ và cận trọng. Một vài thiết kế mang tới một không gian sống khác biệt và thực sự cấp cao. Các nội thất trong các căn hộ có xu hướng bài trí theo mô típ dễ thực hiện nhưng hiện đại, thích hợp có phong cách sống của một số người trẻ thành đạt.

Tại du an One Verandah, vị trí và hạ tầng giao thông của dự án hết sức tiện dụng cho việc lưu thông đến các địa điểm trọng điểm khác của thành phố như trọng điểm quận một, cầu Sài gòn, hầm Thủ Thiêm… Thời gian mà các cư dân đi lại từ căn hộ của mình tới trọng tâm quận 1 chỉ mất tầm 8 đến 10 phút. Và trong năm 2019 lúc cầu nối giữa Đảo Kim Cương trên phường Thạch Mỹ Lệ tới đường Mai Chí Thọ sẽ khiến đi đến nhanh chóng và an toàn Khía cạnh khác. Điều này đồng nghĩa mang việc giá trị của dự án One Verandah sẽ gia tăng do giao thông thuận lợi hơn.

2.One Verandah và khả năng tạo sóng trên thị trường BDS

các NĐT nhìn rất rõ tiềm năng đầu tư của dự án One Verandah và do đó đây là dự án được săn đón mạnh mẽ tại thời điểm này. Giá trị của dự án nằm tại những lợi thế mà dự án đang mang từ địa điểm đến các chăm chút của CDT để biến nó thành một nhà chung cư sở hữu qui định 5 sao.

Dự án này đang tăng giá, và chắc chắn sẽ còn tăng giá và thậm chí tạo thành con sóng bất động sản trong thời gian sắp tới. Vì thế, KH mang BDS tại đây càng sớm, thì lợi nhuận của quý khách càng thu về nhiều và quay vòng vốn mau lẹ.