Căn hộ Gateway Thảo Điền SonKim Land Tiện lợi và sang trọng

Gateway Thảo Điền duangatewaythaodien.net là sản phẩm tiếp nối chuỗi căn hộ hạng sang cao cấp của thương hiệu CĐT hàng đầu SonKim Land. Được quy hoạch và xây dựng trên mảnh đất “ Vàng” quận 2 Tp.Hồ Chí Minh, dự án bất động sản căn hộ Gateway Thảo Điền SonKim Land sở hữu rất nhiều ưu thế vượt trội, chờ mong mang lại một môi trường sống đẳng cấp, ấn tượng với những tiện ích và tiện nghi hàng đầu tại Tp.Hồ Chí Minh.

Gateway Thảo Điền

Dự án cao cấp Gateway Thảo Điền SonKim Land không gian hợp nhất

Thật thuận tiện để thấy được điểm ưu việt về vị trí thuận lợi của dự án bất động sản này. Cho thuê Căn hộ Gateway Thảo Điền tọa lại tại “địa điểm vàng” đường Xa Lộ Hà Nội, nút giao thông quan trong đi lại thẳng ra sân bay, nối khu trung tâm Tp.Hồ Chí Minh. Vị trí của dự án bất động sản nằm ở điểm “vàng”, không chỉ thuận tiện giao thông mà còn rất gần với các trung tâm giải trí, văn hóa và thương mại lớn khác như vinmart (đối diện). Cùng với chiều hướng phát triển như diều gặp gió ở khu vực phía Đông, không phức tạp để nhận định giá trị BĐS nói chung và giá trị Gateway Thảo Điền SonKimLand.net nói riêng trong tình hình diện tích đất càng ngày càng thu hẹp.

Bên cạnh đó, tòa nhà trong Gateway Thảo Điền duangatewaythaodien.net này còn được bố trí đa dạng tiện ích đặc quyền riêng biệt trên các tầng giao thoa với nhau, cung cấp cho cư dân hệ thống sân chơi trẻ em, skybar, bể bơi, khu tập gym…Ngoài những tiện ích bên ngoài sẵn có, Cho thuê Căn hộ Gateway Thảo Điền chờ mong mang tới cho cư dân 1 cuộc sống hàng ngày hoàn hảo, 1 môi trường sống thực sự đẳng cấp, sang trọng, thoải mái, dự án bất động sản được đầu tư hệ thống hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, khép kín bao gồm: Các trung tâm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp như bể bơi bốn mùa, khu tập gym, khu vui chơi trẻ em, trường học, trung tâm mua sắm mua sắm…

Khu căn hộ Gateway Thảo Điền quận 2 giá ưu đãi

Không chỉ đạt tiêu chí cao về chất lượng. thẩm mỹ, mỗi căn hộ giá rẻ tại đảm bảo về chất lượng nước, tiêu chuẩn không khí, tiếng ồn, xử lý rác thải….Đây cũng là ưu thế vượt bậc trong thiết kế của CĐT không chỉ cung cấp tiêu chí về kiến trúc sinh thái mà còn đảm bảo yếu tố về bảo vệ môi trường đồng thời mang lại quyền lợi đa dạng cho cuộc sống hàng ngày cộng đồng. Theo các chuyên gia nhận xét, trong số các tòa căn hộ tại đây, tòa căn hộ Gateway Thảo Điền SonKim Land có thiết kế ưu việt nhất với căn 2 phòng ngủ từ : 89m2 đến 102m2 và căn 3 phòng ngủ từ 121m2 đến 132m2.

Chỉ một vái nét sơ qua về tiện ích của quần thể căn hộ Gateway Thảo Điền SonKim Land bởi thế nhưng chúng ta cũng có thể thấy được sự chăm chút cho cư dân và hướng view của CĐT hướng vào một “Vị trí kim cương – Tinh hoa hội tụ”, vào một vùng trung tâm Tp.Hồ Chí Minh trong tương lai đưa đến một cộng đồng đẳng cấp, một môi trường sống tiện nghi tuyệt vời. Cũng chính vì những ưu thế vượt bậc về 1 cuộc sống hàng ngày năng động, nhộn nhịp, phần nào đã khiến căn hộ Gateway Thảo Điền SonKim Land luôn thu hút được sự để ý của đông đảo Quý vị hàng. Mơi đây, SonKim Land đã chính thức cho mở bán thêm 1 tòa tại căn hộ Gateway Thảo Điền SonKim Land. Thị trường BĐS cuối năm chờ mong hưởng ứng sự “bùng nổ” của 1 “siêu phẩm” trên đường Xa Lộ Hà Nội, và điển hình là tòa tháp căn hộ giá rẻ trái tim của dự án, nơi kiến tạo cuộc sống hàng ngày năng động cho Quý cư dân trong tương lai không xa. Ngoài, với những quý khách không có nhu cầu vay vốn, CĐT SonKim Land cũng trợ giúp chính sách chiết khấu hấp dẫn chưa từng quý. Nếu quý khách để ý dự án bất động sản thì còn chần chừ gì mà không đăng ký để sở hữu những tin tức về csbh đang siêu hot này.

Bộ phận kinh doanh dự án Phone – 0906 765 092

Nguồn tại: dự án Galaxy 9