Căn hộ cao cấp Imperia An Phú sẽ đem bạn đến sự lãng mạn và thư giãn

Với những ưu điểm và lợi thế cạnh tranh như trên, căn hộ Imperia An Phú hứa hẹn sẽ là nơi an cứ lý tưởng cho mọi đối tượng khách hàng với sự hài lòng về một cuộc sống an ninh, tiện nghi và đẳng cấp.

Với những điểm nổi bậc về vị trí, uy tín chủ đầu tư, đơn vị xây dựng, thiết kế ưu việt, phương thức thanh toán linh hoạt, Imperia an phu sẽ mang đến cho khách hàng một chốn an cư lý tưởng ngay trung tâm thành phố với mức giá hợp lý nhất.

Với khát khao mang những tiêu chuẩn xanh vào dự án căn hộ Imperia An Phú, chủ đầu tư dự án đã lựa chọn một địa thế cực kì hiếm có. Đồng thời, cho thue can ho imperia lại được quy hoạch là trung tâm tài chính mới của thành phố, cùng với hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng đang trong giai đoạn hoàn thiện nên tạo điều kiện cho thị trường bất động sản nơi này.

can ho imperia an phu

Dự án can ho thu thiem garden không chỉ mang đến một căn hộ để ở mà con mang đến giá trị sống tuyệt vời tạo cơn sốt trong những ngày qua đón

Vườn phố giữa thành phố Căn hộ Imperia An Phú mang đến một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: siêu thị mini, nhà hàng, quán cà phê, phòng khám, nhà thuốc, vườn trẻ mẫu giáo.

Với thiết kế mảng kính chạy dài bao suốt hầu hết mặt ngoài mỗi căn hộ, mỗi căn hộ tại cho thue imperia là một tuyệt phẩm kiến trúc thật sự với tầm nhìn bao quát và trải rộng với nhiều cảnh quan tuyệt mỹ của chốn Sài thành phồn hoa.

Bảng giá và tiến độ thanh toán căn hộ Imperia An Phú đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. Vui lòng cập nhật ngay khi có công bố chính thưc từ chủ đầu tư căn hộ Imperia An Phú.

Bàn giao căn hộ Imperia An Phú: Hoàn thiện đầy đủ trang thiết bị cao cấp. Máy lạnh âm trần cho tất cả các phòng. đầy đủ tủ bếp máy hút mùi. Thiết bị vệ sinh đầy đủ. Liên hệ Mr. Trắc 0903191286.