Căn hộ cao cấp The avila 3 tầm nhìn thông thoáng vị trí vàng tại trục đường chính

chung cư the avila 3 tầm nhìn thông thoáng nội thất đẹp cực kì nhanh chóng. Chung cư thông gió tự nhiên, nằm trên đường Đại lộ Võ Văn Kiệt thư giãn tối đa. Căn hộ cao cấp dự án The avila 3 thi công uy tín, khu vực quận Phường 16, Quận 8 vị trí vàng. The avila 3 tọa lạc ngay mặt tiền với vị trí đắc địa ngay giữa 2 trục giao thông chính của Sài Gòn hướng ra cảng, nơi đây được xem là tâm điểm giao thông. Khu dự án cao cấp The avila 3 tuyệt đối an toàn, đầu tư bởi THÁI BẢO GROUP tại trục đường chính. Không những thiết kế các căn hộ The avila 3 với tầm nhìn thoáng đãng, có thể bao quát xung quanh mà ngay cả khu tiện ích cũng có thể sở hữu được hướng nhìn đó.
Căn hộ cao cấp The avila 3

dự án Sunshine Avenue cực kì nhanh chóng. Dự án The avila 3 cũng nằm trong chuỗi các công trình cao tầng bám theo trục cảnh quan Sông Sài Gòn theo Quy hoạch phát triển không gian TP. HCM đến 2025 được duyệt bởi UBND TP. HCM. Và thuận tiện nhất, The avila 3 không bị ảnh hưởng bởi tình trạng ùn tắc giao thông hoặc ngập lụt.
du an City Gate 3 thông gió tự nhiên. Hồ bơi The avila 3 tuyệt đẹp và thưởng thức quầy bar bên bể bơi, hay hít thở không khí trong lành trên sân thượng thoáng đãng, rợp bóng cây. The avila 3 thiết kế vô cùng đẹp mắt theo phong cách Singapore đẹp mắt. Kết hợp với không gian thiên nhiên càng làm cho người mua nhà tại đây sống trong một không gian tươi mát, trong lành rất có lợi cho sức khỏe và tinh thần của bạn.
chung cư the avila 3 thư giãn tối đa. The avila 3 với các căn hộ diện tích vừa phải, giá bán cạnh tranh. Giá trị kiến trúc The avila 3 hướng đến một cuộc sống hiện đại, tiện nghi đích thực.
dự án Sunshine Avenue thi công uy tín. Căn hộ The avila 3 có phương thức thanh toán linh hoạt, nhiều sự lựa chọn, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính. Bảng giá và tiến độ thanh toán căn hộ The avila 3 đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường.
du an City Gate 3 tuyệt đối an toàn. Thông tin và bảng giá dự án The avila 3 vui lòng liên hệ kinh doanh dự án căn hộ The avila 3.
Phòng kinh doanh và CSKH (+84) 903797579