Căn hộ The Ascent nội thất rộng rãi view thông thoáng gần trạm metro

Căn hộ  The Ascent Thảo Điền cho thuê nội thất rộng rãi, khu an ninh tầm vóc quốc tế. Căn hộ hướng nhìn trải rộng, địa chỉ tại Quốc Hương số 58 căn hộ hàng đầu. Khu dự án cho thue can ho the ascent Thảo Điền phù hợp tài chính, khu vực quận 2 phường Thảo Điền view thông thoáng. Sở hữu căn hộ không chỉ giúp tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp còn là một kênh sinh nhiều lợi nhuận. Căn hộ The Ascent Thảo Điền không gian yên tĩnh, được phát triển bởi Hoà Bình gần trạm metro. Căn hộ The Ascent Thảo Điền phức hợp và linh hoạt với gói dịch vụ khép kín, môi trường trong lành.

The Ascent Thảo Điền cho thuê, tầm vóc quốc tế. Dự án căn hộ cao cấp Cho thue the ascent Thảo Điền giao thông cực kỳ thuận lợi về tất cả các hướng tuyến của thành phố. Toàn bộ hệ thống đường giao thông được thiết kế vỉa hè và chiếu sáng đạt tiêu chuẩn quốc tế theo mô hình các khu dân cư các nước trong khu vực và các nước tiên tiến.

Cho thue the ascent, hướng nhìn trải rộng. Làm cơ thể săn chắc tại phòng tập cao cấp the ascent for rent Thảo Điền, Dành cho những người yêu thể dục thể hình, phòng gym. Tiện ích Căn hộ The Ascent Thảo Điền: Nhà hàng sang trọng, Trường học, Nhà trẻ, Quán cà phê sân vườn, Trạm y tế, Công viên cây xanh, Internet tốc độ cao, Truyền hình cáp, Chỗ để xe, Bảo vệ 24/24…

Căn hộ The Ascent Thảo Điền cho thuê, căn hộ hàng đầu. The Ascent Thảo Điền được thiết kế khá mở, sang trọng và tinh tế và vấn đề rất được quan tâm ở đây đó là sự giao lưu giữa con người với con người. Ngoài ra, các thiết bị như máy lạnh trong căn hộ The Ascent Thảo Điền đều sẽ được thiết kế âm trần để tạo nên sự sang trọng, tinh tế trong tất cả các chi tiết.

The Ascent Thảo Điền cho thuê, phù hợp tài chính. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại. The Ascent Thảo Điền còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống.

Căn hộ The Ascent Thảo Điền cho thuê, không gian yên tĩnh. Bạn muốn sở hữu một căn hộ Thật sự cao cấp, bạn muốn An Cư tại một căn hộ cao cấp, Đây bạn cứ Xem và Liên Hệ với Tôi.

Bộ phận kinh doanh Hotline – 0915916915