Bán căn hộ Masteri An Phú ngôi nhà tiêu chuẩn 5 sao thành phố

Dự án cao cấp can ho masteri an phu xây dựng một khu dự án cao cấp lựa chọn hàng đầu cho cộng đồng. Căn hộ Masteri An Phú địa chỉ tại đường Xa lộ Hà Nội gần Gateway Thảo Điền quận 2 phường An Phú được xây dựng bởi cty đầu tư Thảo Điền đem đến đẳng cấp của người thành đạt. Hãy tìm hiểu các điểm tuyệt vời chỉ của dự án cho thuê masteri

masteri an phu

Vươn mình kiêu hãnh bên sông Sài Gòn; hội đủ các yếu tố về vị trí đắc địa, trong một quy hoạch tổng thể hoàn chỉnh về chức năng và một môi trường phủ xanh toàn diện trong lành, https://giakhanhland.vn/du-an-can-ho-masteri-phu-quan-2/#gkl-mat-bang-can-ho-masteri-an-phu-quan-2 là nơi lý tưởng bậc nhất để bạn tận hưởng cuộc sống.

Với thiết kế sang trọng – tinh tế – cùng tầm nhìn rộng, thoáng, nội thất cao cấp và hiện đại khiến quý khách bước vào khu Bán căn hộ Masteri An Phú như muốn dừng bước để gia nhập cộng đồng.

Bán căn hộ Masteri An Phú được sông nước bao quanh, không gian thoáng mát, khuôn viên vui chơi giải trí lớn hay mật độ cây xanh bao phủ khắp nơi, bên cạnh đó là hàng loạt các tiện ích đi kèm.

Cách chợ Bến Thành chỉ ít phút, Căn hộ Masteri An Phú là khu căn hộ duy nhất tại TP.HCM có 72% diện tích được dành cho mảng xanh. Tại đây, cư dân có thể trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên với những khu vườn nhiệt đới, vườn hoa tươi tắn, lối đi dạo đầy bóng cây và bãi cỏ, hồ bơi xanh mát …

Đặc biệt, ngay tại dự án Bán căn hộ Masteri An Phú cũng có đầy đủ các tiện ích hiện đại nhất để phục vụ cho cộng đồng cư dân như: Hệ thống siêu thị mini, nhà hàng, spa, phòng tập thể dục. Cafe ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, công viên cây xanh. Trung tâm chăm sóc sức khoẻ, công viên cây xanh, phòng sinh hoạt cộng đồng…

Bảng giá và tiến độ thanh toán Bán căn hộ Masteri An Phú đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. Vui lòng cập nhật ngay khi có công bố chính thưc từ chủ đầu tư Bán căn hộ Masteri An Phú.

Căn hộ Masteri An Phú là một kênh đầu tư hấp dẫn với tỷ suất lợi nhuận cực cao, hứa hẹn sẽ hết hàng ngay khi mở bán. Liên hệ để chọn những vị trí đẹp và đắc địa nhất với giá tốt nhât 0903191286 Mr Trắc.

Xem thêm http://duanmasterianphu.com/tien-ich-du-an-masteri-an-phu-quan-2/