3 lý do nhà đầu tư đưa dự án Safira Quận 9 vào tầm ngắm

Dự án Safira được chủ đầu tư Khang Điền triển khai đầu tư và phát triển tại thị trường chung cư Quận 9 đang mang đến những sức nóng đáng kể. Bởi lẽ, dự án sở hữu nhều lợi thế vượt trội thu hút, trong đó có thể tóm gọn 3 lý do nhà đầu tư đưa dự án Safira Quận 9 vào tầm ngắm.

” Cơn sốt dự án Safira của ông lớn Khang Điền mang đến cho thị trường căn hộ Quận 9 những điều thú vị, hấp dẫn quý khách hàng và nhà đầu tư. Xem thông tin chi tiết dự án mới tại Quận 9 có trong : http://ledinhphong.vn/ với đánh giá chuyên sâu từ chuyên gia xoay quanh căn hộ Quận 9 đầy triển vọng này.”

safira quan 9

Nhu cầu nhà ở khu vực dự án Safira sẽ gia tăng mạnh mẽ trong tương lai:

 

 

Quận 9 là khu vực trọng điểm được thành phố quy hoạch, chú trọng đầu tư và phát triển toàn diện. Theo đó, định hướng tương lai đây là nơi có tốc độ phát triển vượt bậc, vươn mình trở thành một trong những trung tâm đô thị sầm uất bậc nhất Sài thành. Khu công nghệ cao Quận 9 sẽ còn mở rộng ra thêm với sự quy tụ của nhiều công ty, doanh nghiệp, tập đoàn lớn trên thế giới về mở văn phòng, trụ sở.

Khi này, Quận 9 chính thức trở thành trung khu kinh tế lớn mạnh nhất khu Đông, thu hút nguồn lao động dồi dào tràn về an cư, làm việc. Tất yếu nhu cầu về nhà ở khu vực sẽ gia tăng chóng mặt. Đây chính là cơ hội đầu tư thực sự tiềm năng, hấp dẫn mà nhà đầu tư không thể bỏ qua.

Thị trường căn hộ Quận 9 cập nhật bởi Phong Lê mang đến cho quý khách hàng những thông tin về dự án cũng như chính sách thu hút đầu tư và tiềm năng phát triển của thị trường. Giới thiệu dự án Safira của Tập đoàn Khang Điền mới ra mắt năm 2018.”

Safira Quận 9 – Chủ đầu tư Khang Điền rất có sức nặng:

 

 

Khang Điền là đơn vị đầu tư và phát triển bất động sản có thương hiệu vững chắc trên thị trường Việt Nam. Chủ đầu tư này sở hữu tiềm lực kinh tế vững mạnh, cùng khối gia sản không nhỏ là các dự án kinh qua sự đỡ đầu của Khang Điền, trong đó có những cái tên rất nổi tiếng với chất lượng và tính thẩm mỹ cùng tiềm năng phát triển mạnh mẽ như: dự án Jamila, Mega Ruby, Merita, Melosa Garden, Lucasta,… Chính thương hiệu lớn mạnh của mình, dự án Safira được hậu thuẫn bởi Khang Điền tạo được niềm tin lớn, yên tâm đối với các nhà đầu tư.

Nội thất căn hộ Safira Khang Điền có gì? Chi tiết xem tại : http://ledinhphong.vn/noi-that-can-ho-safira-khang-dien-ban-giao-co-gi/

Đánh giá của Phong Lê về những gì chủ đầu tư Khang Điền trang bị cho căn hộ mới của mình.”

Tham khảo video chủ đầu tư Khang Điền

 

  • Tiềm năng to lớn từ hệ thống tiện ích Safira:

 

Hơn 50 tiện ích với đa dạng, đầy đủ các loại hình sẽ được hình thành tại khu dự án Safira, đáp ứng nhu cầu từ A- Z cho cư dân. Không những thế, với sự tính toán đường dài, đầy chiến lược của mình, tiện ích của Khang Điền sẽ có dấu ấn riêng, nổi bật thu hút không chỉ cư dân Safira mà tất cả cộng đồng dân cư cao cấp liền kề và các khách vãng lai lui tới trải nghiệm tiện ích đẳng cấp, khác biệt nơi đây.

Bài viết : Giao thông xung quanh căn hộ Safira Quận 9