3 loại phân khu nhà bếp như thế nào?

Trong nhà hàng có những kiểu phân khu phòng bếp công nghiệp thông dụng nào? Nếu do dự với sự việc này, những chúng ta cũng có thể xem thêm Thông tin giải đáp dưới đây.

>> xem thêm https://hethonggas.vn/sua-chua-bao-tri-he-thong-gas/

Kiểu ốc đảo

theo cách sắp xếp này, các thiết bị phòng bếp công nghiệp như lò nướng, nhà bếp chiên, phòng bếp nướng và các loại phòng bếp nấu khác sẽ được sắp xếp tập trung chuyên sâu ở đoạn TT của khu bếp. Trong khi đó, các khu khác sẽ tiến hành bố trí xung quanh, sát tường theo một trật tự nhất định để đảm bảo sự chuyển dịch xoay vòng của thực phẩm, chén đĩa,… trong khu phòng bếp. Cách sắp xếp này tạo không khí mở, tạo điều kiện cho nhân viên cấp dưới trao đổi, truyền đạt order của khách và thống kê giám sát dễ dàng và đơn giản hơn. đây chính là lựa chọn phân khu bếp công nghiệp lý tưởng cho những nhà hàng siêu thị có không khí lớn. tuy vậy, nó cũng có khả năng được hiệu chỉnh để cân xứng với diện tích không gian của rất nhiều siêu thị nhà hàng vừa và nhỏ.

Kiểu phân khu

đây là cách sắp xếp phân khu nhà bếp công nghiệp thành các block cá biệt với thiết bị phòng bếp công nghiệp chính được đặt dọc theo tường. những phân khu phải được sắp xếp theo một quy luật nhất định để tạo sự lưu thông tốt cho phòng bếp. Cách sắp xếp này rất tiện nghi, dễ dàng và đơn giản cho việc trao đổi tin tức và thống kê giám sát gian nhà bếp ẩm thực ăn uống vì không khí giữa phòng bếp được để trống.

Kiểu dây chuyền sản xuất sản xuất

đây chính là cách sắp xếp bếp nhà hàng siêu thị tương xứng với những siêu thị nhà hàng có lượng thực khách đông với yêu cầu Ship hàng nhanh gọn lẹ lẹ. Kiểu bố trí này tạo tác dụng tốt riêng với những ẩm thực cần Giao hàng một loại thức ăn cho lượng lớn khách hàng. Cách bố trí này cũng phù hợp với khá nhiều loại bếp khác biệt.

theo kiểu dây chuyền sản xuất sản xuất, những thiết bị phòng bếp công nghiệp trong khu nhà bếp sẽ tiến hành sắp xếp theo hàng dọc với khu sơ chế tại đoạn đầu tiên, tiếp theo sau là khu chế biến và ở đầu cuối là khu soạn chia thực phẩm. Cách sắp xếp này giúp đầu bếp hối hả chuyển thức ăn qua những khu vực. đó là kiểu phân khu nhà bếp công nghiệp giúp tối ưu hóa năng suất, tạo điều kiện cho việc tin tức liên lạc. Ngoài ra, các thiết bị nhà phòng bếp cũng rất có khả năng được lắp đặt cùng nhau, tiết kiệm ngân sách và chi phí tối đa không gian cho phòng phòng bếp.

>> Xem thêm http://gaspetro.vn/nha-cung-cap-gas-cong-nghiep-tai-ha-noi.html

Kiểu phòng bếp đảm bảo yếu tố công suất

Cách sắp xếp này đảm bảo phòng bếp phải thân thiết đối với quý khách hàng, cho phép nhân viên bỏ ra ít sức nhất để hoàn thành công việc những năm ngắn nhất. ví dụ như bố trí bàn lạnh cạnh bên nhà bếp chiên nhúng để người đầu phòng bếp tiết kiệm thời gian. bên cạnh đó là bố trí những bàn cao trong khu sơ chế để giúp người chế biến có thể thoải mái đứng nấu nướng mà không cần khom sườn lưng. Nhược điểm của cách bố trí này là Ngân sách chi tiêu góp vốn đầu tư bước đầu khá cao.